Khán giả có thể trở lại vòng loại World Cup tiếp theo của Việt Nam

Lam Toa & nbsp 14/10/2021 | 08:31 chiều GMT + 7

Cổ động viên Việt Nam tại Sân vận động Quốc gia Hà Nội My Din. Ảnh của VnExpress / Lâm Thỏa

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề xuất chào đón người hâm mộ đến sân vận động Hanoi My Din khi họ thi đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11.

VFF đã gửi đề xuất lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt, với kế hoạch đăng cai trận đấu với Nhật Bản vào ngày 11/11 và Saudi Arabia vào ngày 16. VFF khuyến nghị số lượng khán giả nên chiếm 50% sức chứa hết 40.000 chỗ ngồi của Sân vận động Mỹ Tín.

Yêu cầu khi xem các trận đấu trên sân phải được tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm Govt-19 âm tính trong vòng 72 giờ.

Việt Nam chơi trận đầu tiên trên sân nhà tại vòng loại World Cup cuối cùng vào ngày 7 tháng 9, thua Australia 0-1. Trận đấu không có khán giả lúc đó diễn ra ở Mỹ Tín vì lúc đó thành phố đang ở thời kỳ xa cách xã hội.

Hà Nội bắt đầu nới lỏng các hạn chế vào cuối tháng 9, cho phép ăn uống tại chỗ và mở cửa trở lại các công viên, khách sạn và phương tiện giao thông công cộng bắt đầu từ thứ Năm.

READ  Khi nền kinh tế Việt Nam mạnh lên, không đâu xa hơn VNM

Các đội như Oman, Nhật Bản và Ả Rập Xê Út đã để khán giả vào sân trong các trận đấu của riêng họ.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam góp mặt ở lượt trận cuối cùng của vòng loại World Cup. Họ hiện xếp cuối bảng B sau khi thua 4 trận đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *