Khảo sát Liên đoàn cáo buộc Văn hóa lạm dụng tại Tương tác Nghịch lý

Một cuộc khảo sát nội bộ được thực hiện bởi Paradox Interactive Guilds đã chỉ ra một văn hóa bị cáo buộc lạm dụng tại công ty, công ty được biết đến với việc phát triển các trò chơi chiến lược lớn như Crusader Kings. Trong số 133 nhân viên Paradox trả lời cuộc khảo sát, 44% tuyên bố đã từng bị lạm dụng, từ bắt nạt đến phân biệt giới tính.

Điều này đến từ một tài liệu bị rò rỉ được xuất bản bởi trang web công nghệ Thụy Điển phá vỡ nó, mặc dù RPS đã xem bản sao của bản tóm tắt kết quả và đại diện công đoàn đã xác minh độ tin cậy của tài liệu đối với chúng tôi.

Cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng trước bởi Unionen và SACO, hai công đoàn chính của Paradox Interactive, liên quan đến điều kiện làm việc ở khu vực Thụy Điển của doanh nghiệp. Kết quả cho thấy 69% phụ nữ và 33% người tham gia đã từng bị lạm dụng trong thời gian làm việc tại công ty.

Nó cũng tuyên bố rằng “lạm dụng là một vấn đề rất có hệ thống và phổ biến trong Nghịch lý”, và “thủ phạm cấp cao được coi là được bảo vệ bởi công ty”, tạo ra một “văn hóa im lặng”.

Mặc dù kết quả khảo sát vẽ ra một bức tranh khó chịu về điều kiện làm việc tại Paradox, nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là một cuộc điều tra pháp lý lớn về văn hóa của công ty, mà là một cái gì đó do các đại diện công đoàn tổ chức. Một đại diện của Unionen và SACO đã nói với chúng tôi qua email rằng cuộc khảo sát chỉ được gửi cho các thành viên công đoàn và nhân viên Paradox trong kênh Slack công đoàn của họ. Cũng khó xác định thời điểm bị cáo buộc lạm dụng xảy ra, vì cuộc khảo sát là về thời gian công khai của nhân viên tại Paradox.

READ  Galaxy Unpacked sắp ra mắt và Samsung đã có một đoạn giới thiệu lấy cảm hứng từ Inception để khiến bạn hào hứng

Tuy nhiên, kết quả khảo sát đảm bảo cần phải điều tra thêm và đây dường như là bước tiếp theo của công ty. Đại diện công đoàn thông báo với chúng tôi rằng mặc dù không được công bố trong nội bộ, nhưng Paradox có kế hoạch tiến hành “kiểm toán của bên thứ ba theo một cách nào đó,” mà họ đã đề xuất cụ thể với bộ phận nhân sự khi họ trình bày kết quả.

Họ nói với chúng tôi: “Là một thành viên của công đoàn, chúng tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng hay, miễn là chúng tôi tham gia vào quá trình này. “Chúng tôi tin rằng sự tham gia của chúng tôi là cần thiết để đảm bảo sự tin tưởng của các thành viên vào kết quả, giải thích kết quả và lựa chọn câu hỏi.”

Người phát ngôn của Paradox Interactive nói với chúng tôi, “Nhóm quản lý đã điều chỉnh cuộc khảo sát không chính thức với nghiên cứu nội bộ của chúng tôi và chúng tôi mong muốn hành động. Hiện tại Paradox đang trong quá trình đưa một công ty trung lập bên ngoài tiến hành kiểm tra kỹ hoạt động của chúng tôi và thực hiện một cuộc khảo sát toàn diện về nhân viên. ”

“Điều này sẽ giúp chúng tôi tăng cường nỗ lực đối với tất cả các chủ đề mà chúng tôi đã nỗ lực cải thiện trong những năm gần đây – quấy rối và lạm dụng sẽ là những chủ đề hàng đầu, nhưng chúng tôi cũng sẽ xem xét các chủ đề như tuyển dụng và đãi ngộ không thiên vị, nhận thức liên tục về sự thiên vị và hòa nhập và hơn thế nữa.”

READ  23 ưu đãi về thiết bị chơi game tốt nhất cho Prime Day 2021: PC, Switch, PlayStation và Xbox

Điều này xảy ra vào một thời điểm kỳ lạ đối với Nghịch lý. Tuần trước, công ty Giám đốc điều hành Ebba Ljungerud từ chức, với việc cựu Giám đốc điều hành Frederick Wester tiếp tục tiếp quản vị trí cũ của mình một lần nữa. Đại diện công đoàn nói với chúng tôi rằng cuộc khảo sát và sự ra đi của Ljungerud là không liên quan và họ không có lý do gì để tin rằng có bất kỳ mối liên hệ nào.

Khi nó đến sau một năm Cuộc điều tra của chúng tôi về điều kiện làm việc của Paradox, nơi các nhân viên hiện tại và trước đây đã tuyên bố bị lạm dụng, lương thấp và sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *