Khi bản dự thảo NFL đến gần, người quản lý của Carolina Panthers, Scott Fetterer nói với Sam Darnold rằng có nhiều khả năng tiền vệ này sẽ được thêm vào

Charlotte, Bắc Carolina – Gặp gỡ Scott Fetterer, Tổng giám đốc của Carolina Panthers Sam Darnold Vào thứ Hai, anh ấy nói với Đội 3 của Dự thảo NFL 2018 “có một cơ hội tốt” đội sẽ bổ sung một tiền vệ trong bản dự thảo cuối tuần tới.

Ferrer, trong cuộc họp báo diễn ra hôm thứ Ba, cho biết có hai trung vệ mà đội cảm thấy thoải mái khi lựa chọn trong lần lựa chọn tổng thể thứ sáu. Malik Willis của Liberty và Kenny Pickett của Pittsburgh đã liên tục được đánh giá cao nhất trong số các nhà phân tích dự thảo.

Fetterer cũng cho biết đội có những lựa chọn ngoài dự thảo để bổ sung tiền vệ này. Anh ấy đã không đề cập đến Baker Mayfield Cleveland Browns hoặc Jimmy Garoppolo Từ tên đội San Francisco 49ers bởi vì theo quy định của giải đấu, anh ấy không được phép thảo luận về các cầu thủ trong danh sách khác.

Nhưng Fetterer nhắc lại rằng Carolina muốn “ổn định tuyến giữa” và đề xuất giải pháp dài hạn tốt nhất là có một cầu thủ trẻ trong dự thảo.

“Ý tôi là, bạn muốn tạo ra một chiếc, phát triển nó và biến nó thành của riêng bạn,” anh nói. “Có liên quan đến tính hiệu quả về mặt chi phí. Ngoài ra, tại sao một số phần tư lại có sẵn trên thị trường? Bạn phải tự hỏi bản thân mình như vậy.”

READ  Nhà sản xuất Việt Nam cung cấp quần áo công sở và quần áo công sở cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông

Panthers đã cố gắng thăng hạng lên vị trí tiền vệ kể từ khi hoàn thành mùa giải thứ hai liên tiếp với năm trận thắng dưới thời Matt Rolle, người không nằm trong dự thảo cuộc họp báo. Họ sẵn sàng cung cấp cho Houston Texans ba lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên, các cầu thủ và các lựa chọn nhập ngũ khác. Deshaun Watson.

Watson cuối cùng đã được giao dịch cho Browns, người hiện đang tìm kiếm một động thái từ Mayfield, lựa chọn hàng đầu của năm 2018. Một nguồn tin giải đấu nói với ESPN.com ngay sau khi Cleveland bảo đảm với Watson rằng Carolina không quan tâm đến Mayfield vào thời điểm đó.

Điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào thỏa thuận và những gì xảy ra trong dự thảo, với nhiều nguồn tin cho biết sẽ không có gì xảy ra trước vòng đầu tiên.

Garoppolo chưa bao giờ lọt vào tầm ngắm của đội vì nó không phải là một bản nâng cấp lớn từ Darnold.

Một nguồn tin liên đoàn nói với ESPN hôm thứ Ba rằng có vẻ như Brown sẽ không giao dịch với Mayfield trong tuần này.

The Panthers, ngay cả khi họ quan tâm đến một cựu chiến binh, không có Dự án Kinh doanh Thực tế Vốn năm nay. Sau lượt chọn thứ sáu, họ không chọn lại cho đến lần thứ 137 ở lượt thứ tư.

Wetter cũng nói rõ rằng anh ấy không muốn giao dịch lượt chọn nháp trong tương lai, lưu ý rằng anh ấy đã có một số cuộc trò chuyện với các đội hỏi về việc từ bỏ lượt chọn vòng thứ hai hoặc thứ ba vào năm tới “và câu trả lời của tôi là không, chúng tôi muốn bảo vệ những lượt chọn đó . “

READ  Phyllis Joe Girardi bị đuổi khỏi sân sau một khởi đầu tệ hại ở mùa giải

Panthers có khoảng cách lớn giữa các lựa chọn bởi vì một năm trước, lựa chọn ở vòng hai năm nay là một phần của thương vụ với New York Jets cho Darnold và lựa chọn ở vòng ba đã bị loại bỏ trong một thỏa thuận với Jacksonville cho Cornerback. CJ Henderson.

Nhiều khi Fetterer muốn thêm hai lượt chọn trong ngày, anh ấy đã liên tục nói “chúng tôi sẽ không rời khỏi lựa chọn chỉ để có được lựa chọn.”

Tiền vệ và xử lý tấn công là mục tiêu chính của Carolina trong lần lựa chọn thứ sáu. bắc Carolina Akim IkunoAlabama Evan Neal và Mississippi Charles Cross Chúng được xếp hạng là những biện pháp can thiệp tốt nhất trong một danh mục sâu.

Ít nhất hai trong số đó dự kiến ​​sẽ biến mất khi Carolina lên sáu tuổi.

Một phần trong chiến lược không chính thức của Fitterer là xây dựng lại đội hình tấn công để bảo vệ tất cả những ai chơi ở vị trí tiền vệ. Người bảo vệ nói thêm Austin Corbett và trung tâm Bradley Bozeman Trong cơ quan miễn phí.

Đó là một phần trong cuộc trò chuyện của anh ấy với Darnold, người đã kiếm được 18,9 triệu đô la trong mùa giải này vì Carolina đã chọn lựa chọn năm thứ năm sau giao dịch một năm trước.

“Chúng tôi cũng cần sự giúp đỡ của anh ấy,” Fetterer nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt … xung quanh anh ấy là tài năng mà anh ấy không cảm thấy như mình phải chơi mọi trận đấu.

READ  Iggy Azalea kênh Jessica Rabbit tại Harper's Bazaar Vietnam

“Nhưng trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi đã nói,” Này, chúng ta sẽ thêm vào [quarterback] Trong nhóm vào cuối tuần này, rất có khả năng chúng tôi sẽ thêm vào nhóm này, “Ferrer nói,” và đó là một cuộc thi mở. Bây giờ đó là vị trí của anh ấy, nhưng bất cứ ai có thể thay thế anh ấy và chạy cùng anh ấy, chúng tôi sẽ làm điều đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *