Khi giải Việt Nam bắt đầu, UWL cho biết các dịch vụ của Nich liner đã có mặt tại đây

NVOCC UWL, công ty đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Seattle, cho biết các dịch vụ vận chuyển lớn đang “ở lại đây”.

Được hỗ trợ bởi Swire Shipping, dịch vụ độc quyền của UWL có trụ sở tại Ohio kéo dài hai tuần khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh và đến cảng Seattle sau 18 ngày, đây là “chuyến đi cao tốc từ Việt Nam đến Hoa Kỳ”.

Hơn nữa, UWL tuyên bố rằng thỏa thuận với Swire đề cập đến “dịch vụ hàng hải chuyên dụng đầu tiên của NVOCC trong thương mại”.

Chủ tịch UWL Duncan Wright nói thêm: “Sự tắc nghẽn và thuế quan sẽ đến, nhưng các vấn đề cơ bản vẫn còn. Các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ đang thúc đẩy các giải pháp đáng tin cậy sáng tạo hơn và được kiểm soát để quản lý rủi ro chuỗi cung ứng. “

Dịch vụ này sẽ bao gồm bến bãi ưu tiên và một bể thiết bị chuyên dụng với 6.000 container mới, UWL cho biết.

Đầu tháng này, UWL đã mở văn phòng tại Hồ Chí Minh, lưu ý rằng khối lượng container Bắc Mỹ từ Việt Nam sẽ tăng 32% vào năm 2021, đồng thời cho biết thêm: “Mức tăng trưởng đó dự kiến ​​sẽ tăng khi ngành đa dạng hóa các tuyến đường thương mại.”

Sau khi khóa sổ, về tăng trưởng thương mại, Việt Nam chắc chắn đã có một khởi đầu mạnh mẽ, với xuất nhập khẩu tăng 14,4% trong quý 1 lên 176 tỷ đô la.

READ  Việt Nam, Trung Quốc tạo thuận lợi cho xuất nhập khẩu song phương | Kinh doanh

Người giao nhận nói Lotstar Điều này gây áp lực lên công suất, với tỷ lệ vẫn “cao và thiết bị vẫn còn thiếu”. Ông cho biết phí vận chuyển hàng hóa đến Bờ Đông Hoa Kỳ là khoảng 16.000 USD / fi.

Nhu cầu mạnh mẽ đã làm dấy lên tham vọng cho Việt Nam Điều khiển Công suất container riêng của nó cao trên các tuyến thương mại trong khu vực châu Á, trong khi cảng Kai Mep Mở rộng tuyệt vời.

Giống như UWL, các công ty độc lập khác đã tìm thấy cơ hội để tung các tài năng của mình từ Việt Nam sang thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như dịch vụ của Ellerman City Liners.

Ông Wright của UWL cho biết: “Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu cực kỳ mạnh mẽ đối với dịch vụ của mình, điều này cho thấy rằng các dịch vụ cốt lõi nhanh chóng và đáng tin cậy nên có ở đây.”

Nhà phân tích HJ Tan của Lineerlytica, cùng với DKT Allseas và Ceva Logistics, điều hành cùng một tuyến Vietnam-Seat, cả hai đều chiếm vị trí. Tuy nhiên, ông nói thêm: “Những [niche] Các dịch vụ có thể không cạnh tranh khi thị trường trở lại bình thường, nhưng điều đó sẽ mất một thời gian.

Tương tự, một chủ hàng ở Singapore đặt câu hỏi về khả năng tồn tại lâu dài của các dịch vụ chính: “Khi các hãng vận tải lớn hoàn trả công suất, liệu họ có còn chạy dịch vụ của mình không? Nó lấp đầy một khoảng trống bây giờ, nhưng nó không phải là một giải pháp lâu dài.

READ  Việt Nam xem xét giảm thuế 933 triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *