Khi nào Intellivision Amico ra mắt?

Hình ảnh bộ điều khiển AMICO màu nâu.

bức ảnh: Intellivision

NS Bạn Intellivision có thể bị hoãn. một giây. Giao diện điều khiển dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10. Bây giờ, nó đã bị trì hoãn, với việc công ty đứng sau bảng điều khiển hứa hẹn rằng những người đặt hàng trước nó sẽ có thiết bị “vào cuối năm nay.” Đây là lần trì hoãn thứ ba mà Amico phải đối mặt.

Trong email được gửi tới những người đã đặt hàng trước bảng điều khiển, Intellivision Entertainment Giải thích anh ấy thất vọng như thế nào Anh ấy đã không thể duy trì lịch trình ban đầu của mình.

Đây là một đoạn trích từ một email được gửi vào tối hôm qua.

“Ban đầu chúng tôi dự định ra mắt Amico vào mùa thu năm 2020, nhưng chúng tôi phải thích ứng với đại dịch toàn cầu đã làm gián đoạn hoạt động sản xuất của chúng tôi. ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi muốn xin lỗi rằng chúng tôi phải Đẩy ngày ra mắt mong muốn một lần nữa.

Bất chấp những trở ngại về nguồn cung này cản trở khả năng đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của chúng tôi, chúng tôi vẫn tập trung và quyết tâm giao những chiếc đã đặt trước vào cuối năm nay. Điều này cũng sẽ cho phép chúng tôi có thêm thời gian để cải thiện hệ điều hành của mình để phát triển trò chơi trong tương lai. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người đã chờ đợi Amico trong một thời gian dài sẽ có cơ hội thưởng thức nó càng sớm càng tốt. Tất nhiên, chúng tôi sẽ giữ cho tất cả khách hàng và các bên quan tâm cập nhật những diễn biến mới nhất ”.

Đáng chú ý, email này được gửi vào lúc 12 giờ sáng thứ Sáu, như thể họ không muốn mọi người báo cáo nó cho đến thứ Hai. các quốc gia …

Nó được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2018Amico là một giao diện điều khiển thân thiện với gia đình tập trung vào Trò chơi nhỏ hơn và rẻ hơn. Intellivision Entertainment mới được hồi sinh được dẫn dắt bởi tác giả trò chơi điện tử nổi tiếng Tommy Tallarico. Công ty đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho hệ thống vào năm 2019, với hứa hẹn sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2020.

Tuy nhiên, Nó đã bị trì hoãn vài tháng trước ngày phát hành đầu tiên Và do ngày ra mắt mới là tháng 4 năm 2021. Ngày này đã không xảy ra xảy ra và NSlời chia buồn muộn màng Quay lại cho đến tháng 10 năm 2021, một năm sau đó là lần đầu tiên dự định phát hành.

Bây giờ ngày đó cũng không còn xảy ra nữa. tôiThay vào đó, Intellivision chỉ nói một cách mơ hồ rằng những người đặt hàng trước sẽ nhận được thiết bị của họ trước cuối năm nay. (có lẽ.)

Làm một trò chơi điện tử đã khó, làm một bảng điều khiển trò chơi điện tử còn khó hơn. Tạo bảng điều khiển trò chơi điện tử mới Trong một đại dịch toàn cầu… cũng thực sự rất khó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Intellivision Amico một lần nữa bị trì hoãn.

Tuy nhiên, hy vọng lần thứ ba sẽ quyến rũ những người háo hức muốn được chạm tay vào thiết bị này. Nếu không, hãy để mắt đến nhiều email đêm khuya hơn từ Intellivision. Mặc dù nó dựa trên một số thông số kỹ thuật truyền dịch và những thông số khác Thông tin Tôi đề nghị chờ xem những gì Điều này sẽ kết thúc trước khi nó rơi xuống $ 250 trên đó.

READ  Công ty con của Sony làm cho PS5 SSD ngoài tầm với của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *