Khi nền kinh tế Việt Nam mạnh lên, không đâu xa hơn VNM

Nền kinh tế Việt Nam đang đi lùi, và những tài sản đó nên được giữ Wange Vectors Vietnam ETF (VNM) Với sự quan tâm.

Một bài báo của Bloomberg cho biết: “Trong bối cảnh kích thích lớn và nhu cầu ngày càng tăng, nền kinh tế Mỹ đang phát triển sẽ có lợi cho các nhà xuất khẩu ở châu Á, trong khi Việt Nam đang trải qua đợt suy giảm lớn nhất”.

“Nếu tốc độ tăng trưởng của Mỹ tăng nhanh 7,7% Nền kinh tế của Bloomberg dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 3,5% vào cuối năm 2021, thêm hơn 1% vào sự mở rộng của Việt Nam, theo nghiên cứu của nhà kinh tế trưởng Châu Á Zhang Shui hôm thứ Ba. “Trung Quốc cũng sẽ chứng kiến ​​mức tăng đáng kể khoảng 0,6 điểm phần trăm.”

Về nguồn vốn, VNM tìm cách sao chép càng sát càng tốt hiệu suất giá và lợi nhuận của Chỉ số MVIS ® Việt Nam.

VNM cung cấp cho nhà đầu tư:

  1. Quỹ ETF đầu tiên của quốc gia tập trung độc quyền vào Việt Nam: Đất nước là một trong những quốc gia đông dân nhất; Khoảng 40% dân số dưới 25 tuổi.
  2. Tiếp cận thương mại với thị trường địa phương: Khoảng 70% vốn hóa thị trường chỉ số hiện đại diện cho các công ty Việt Nam niêm yết trong nước.
  3. Một cách thuận tiện để tùy chỉnh biểu thức quốc tế: Một công ty thường được coi là công ty của mình tại Việt Nam nếu được thành lập ở trong hoặc ngoài Việt Nam, nhưng có ít nhất 50% doanh thu / tài sản liên quan tại Việt Nam.
READ  Luật thuế ở Việt Nam không phù hợp với thu nhập | Quảng cáo

Sức mạnh của Mỹ chuyển sang các nhà xuất khẩu mạnh của châu Á

Bài báo của Bloomberg lưu ý rằng việc tăng cường nền kinh tế Mỹ sẽ thúc đẩy các nhà xuất khẩu châu Á.

Shu nói: “Những cải thiện về tăng trưởng của Hoa Kỳ là tin tốt cho các nhà xuất khẩu châu Á.

Shu lưu ý rằng Hoa Kỳ chịu trách nhiệm mua hơn 10% hàng xuất khẩu của châu Á. Các công ty châu Á tham gia vào chuỗi cung ứng gắn liền với Hoa Kỳ cũng có tác động lan tỏa

“Ước tính 1,7 nghìn tỷ USD từ các yếu tố kinh tế của Bloomberg Bộ nhớ bổ sung Người tiêu dùng Mỹ và Hiệu ứng giàu có Từ giá bất động sản cao hơn, ”bài báo của Bloomberg cho biết thêm. “Kết quả là, nó cao hơn đáng kể so với ước tính đồng thuận là 5,8% vào ngày 8 tháng 4, so với 3,8% vào tháng 11.”

“Hơn nữa, nghiên cứu của Xu đã chỉ ra rằng các nền kinh tế châu Á sẽ tăng trưởng 0,14 đến 0,52 điểm phần trăm, trong khi tăng trưởng của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 0,3 điểm phần trăm”, bài báo cho biết thêm. .

Để biết thêm tin tức và thông tin, hãy truy cập Ngoài kênh beta cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *