Khiếu nại hành vi của Bill Murray dẫn đến việc dừng sản xuất ‘Death’ – Hạn chót

ngoại trừ: Sau tin tức rằng Sản xuất bị đình chỉ Trong phim Scout chết ngườiCác nguồn tin nói với Deadline rằng lý do đình chỉ liên quan đến đơn kiện ngôi sao Bill Murray đối với hành vi không phù hợp.

Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì sẽ đưa Murray tham gia vào dự án khi cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. Người trong cuộc thêm rằng Aziz Ansari – người đóng vai chính, viết kịch bản và thực hiện bộ phim đầu tay cùng với đối tác Youree Henley – không phải là một phần của lời phàn nàn, cũng không phải là Seth Rogen, người cũng xuất hiện trong chết người.

Searchlight cho biết họ đã không bình luận trong quá trình điều tra đang diễn ra.

Đơn kiện đã được đệ trình vào tuần trước, việc sản xuất đã bị tạm dừng vào thứ Hai và cuối cùng đã có quyết định đình chỉ sản xuất trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục và các bước tiếp theo được thực hiện. Các diễn viên và đoàn làm phim đã được thông báo về việc tạm ngừng sản xuất vào đêm qua trong một bức thư do hãng phim gửi.

Phim dựa trên cuốn sách xuyên không của Atul Gawande Đã chết: Thuốc men và những vấn đề cuối cùng. Quá trình chụp ảnh chính bắt đầu vào ngày 28 tháng 3 và các nguồn tin cho biết nó đã hoàn thành một nửa trước khi quá trình sản xuất bị tạm dừng trong tuần này. Kế hoạch là phát hành bộ phim vào năm 2023. Hiện tại vẫn chưa biết liệu việc tạm dừng có ảnh hưởng đến việc phát hành hay không.

READ  Tom Hanks xuất hiện khắp Pittsburgh và khiến cư dân bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *