Khởi tố nhân chứng trong phiên tòa xét xử Netanyahu thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Hy Lạp

Truyền thông Hy Lạp đưa tin thi thể của hai người đã được vớt trên biển sau khi một máy bay hạng nhẹ của Israel bị rơi gần đảo Samos ở phía đông Aegean vào tối thứ Hai.

máy bay, một Cessna 172, được cho là đã khởi hành từ Israel và “gặp sự cố khi tiếp cận sân bay của hòn đảo”, và bị rơi gần đó.

Anh ta nói rằng nạn nhân của vụ tai nạn là Haim Garon và vợ anh ta là Este. Haim, cựu Phó Giám đốc Bộ Truyền thông, là nhân chứng trong phiên tòa xét xử cựu Thủ tướng Benjamin Netanyahu.

Tuy nhiên, Garonne không được coi là nhân chứng chính, và cái chết của anh ta sẽ không ngăn cản vụ án tiếp tục. Các nhân chứng quan trọng nhất trong ngành truyền thông là Shlomo Felber và Avi Berger. Theo sau họ là một số quan chức cấp cao trong Bộ Truyền thông, một trong số đó là Garonne. Anh ta sẽ được gọi để làm chứng tại Bộ Truyền thông tại phiên tòa.

READ  Các biến thể của Covid-19: Cách người lớn nên bảo vệ trẻ em

Cặp đôi rời đi vào chiều thứ Hai trên một chuyến bay từ Haifa và vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7:45 tối.

Một quan chức bảo vệ bờ biển Hy Lạp nói với Reuters: “Chúng tôi phát hiện mảnh vỡ của chiếc máy bay ở vùng biển cách sân bay khoảng một dặm, một dặm về phía nam.

CNN báo cáo rằng ban đầu không rõ vấn đề là gì, mặc dù bằng chứng chỉ ra lỗi kỹ thuật với động cơ.

Hòn đảo Samos của Hy Lạp. (tín dụng: PIXABAY)

Lực lượng cứu hộ Hy Lạp đã xác định được vị trí máy bay rơi và gia đình đã được thông báo. Các báo cáo cho biết không có hành khách nào khác trên máy bay.

Các quan chức lãnh sự Israel tại Athens Bộ Ngoại giao Bộ Ngoại giao Israel sẽ hỗ trợ việc trao trả hài cốt của cặp vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *