Không cần tên lửa đẩy COVID ngay bây giờ – WHO

GENEVA (Reuters) – Tổ chức Y tế Thế giới cho biết hôm thứ Tư rằng dữ liệu hiện tại không cho thấy cần phải tiêm liều tăng cường vi-rút COVID-19, đồng thời nói thêm rằng những người dễ bị tổn thương nhất trên toàn thế giới nên được chủng ngừa trước khi dịch bệnh lây lan sang các nước có thu nhập cao. Tăng số dư.

Các bình luận được đưa ra trước khi chính phủ Hoa Kỳ thông báo rằng họ có kế hoạch cung cấp rộng rãi vắc-xin tăng cường cho tất cả người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 khi sự lây nhiễm gia tăng từ biến thể delta của coronavirus. Đọc thêm

Khi được hỏi về sự cần thiết của tên lửa đẩy để tăng khả năng bảo vệ chống lại bệnh tật, nhà khoa học trưởng của WHO Somya Swaminathan đã được hỏi trong một cuộc họp báo ở Geneva: “Chúng tôi rõ ràng tin rằng dữ liệu ngày nay không chỉ ra sự cần thiết của tên lửa đẩy”.

Một người đàn ông trước đây đã tiêm phòng bệnh coronavirus (COVID-19) bằng vắc xin Coronavac từ Sinovac, đã nhận được liều thứ ba của vắc xin Pfizer-BioNTech, tại Bệnh viện de Clínicas, ở Montevideo, Uruguay, vào ngày 16 tháng 8 năm 2021. Gref

Cô ấy nói thêm rằng cần phải nghiên cứu thêm.

Cố vấn trưởng của WHO, Bruce Aylward, đề cập đến việc tiêm nhắc lại đang được tiêm ở các nước có thu nhập cao, nói với các phóng viên.

READ  Trung Quốc xin gia nhập Hiệp định Thương mại Thái Bình Dương nhằm tăng cường ảnh hưởng kinh tế

Ông nói thêm: “Chúng ta còn một chặng đường dài để đạt được điều đó cho những nhóm người dễ bị tổn thương nhất trên toàn thế giới trước khi tiêm thuốc tăng cường cho những người đã được tiêm phòng đầy đủ.”

(Báo cáo bổ sung của Michael Shields, Stephanie Nebehay và Brianna Hughes-Negaywe) Biên tập bởi Alison Williams

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *