Không có cầu thủ nào chủ chốt vì Việt Nam gọi đến 25 lần cho cuộc đụng độ Nhật Bản

Lam Doa 26/10/2021 | 08:30 GMT + 7

Hậu vệ dẫn đầu Nuen Trong Hong (L) bỏ lỡ vòng loại World Cup sắp tới do thoát vị đĩa đệm. Ảnh theo VnExpress / Đức Đồng

Khi Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup vào tháng 11, một số cầu thủ trụ cột sẽ không thi đấu vì chấn thương.

Đội tuyển quốc gia đã trở lại tập luyện vào thứ Hai để chuẩn bị cho hai trận vòng loại World Cup tiếp theo với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Hậu vệ phải Nguyễn Trọng Hoàng không còn tên trong danh sách. Anh ấy đã được điều trị thoát vị đĩa đệm và đã bỏ lỡ các trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10. Ban đầu, các bác sĩ cho biết chỉ cần hai tuần nữa Hồng sẽ bình phục. Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, Hồng bắt đầu hồi phục sức khỏe tại nhà, nhưng tình trạng ngày càng trầm trọng hơn.

Hậu vệ trái Don Don Howe cũng sẽ bỏ lỡ các trận đấu khi chuẩn bị sang Hàn Quốc điều trị sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương đầu gối.

Tin vui là đội sẽ đón trở lại Tiền vệ tấn công Tran Min Wong, người đã phải ngồi ngoài từ ngày 19/8 do chấn thương dây chằng chéo trước (ACL).

HLV Park sẽ dẫn dắt đội U23 tại vòng loại U23 châu Á tại Kyrgyzstan, nơi đội tập huấn dưới sự dẫn dắt của trợ lý HLV Lee Young-jin. Sau đó, một số cầu thủ trụ cột của ông Park và U23 sẽ trở lại đội tuyển quốc gia.

READ  Thống đốc muốn sửa đổi việc phân bổ đất đai cao cấp của người Việt Nam bản địa sau vụ kiện Biden

Đây là lần đầu tiên Việt Nam lọt vào chung kết vòng loại World Cup. Những chú rồng vàng đang xếp cuối bảng B, sau 4 trận đầu tiên đã thua trước Ả Rập Xê Út, Australia, Trung Quốc và Oman.

Theo hướng dẫn chặn Hanoi Govt-19, Việt Nam sẽ chơi các trận đấu vào tháng 11 tại Sân vận động My Dinhin Home ở Hà Nội với khoảng 12.000 khán giả (30% sức chứa).

Đội sẽ đối đầu với Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và Ả Rập Xê-út năm ngày sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *