Không có cho Tai (1) Tai nghe không dây hiện có màu đen

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Không có gì & # 39;  s Tai nghe giá rẻ tuyệt vời vừa có một lớp sơn mới

ảnh: Andrew Leszewski – Gizmodo

Trừ khi bạn đã dành phần lớn thời gian của năm 2021 trong một hang động – sự lựa chọn không ai đánh giá bạn – chạy trốn tin tức của người đồng sáng lập OnePlus trước đây Khởi động Carl Pei không có gì và của anh ấy Sản phẩm đầu tiên là không thể. Tai nghe không dây (1) cũ là một trong những Tiện ích phổ biến nhất trong vài năm quaVà, nếu bạn nghĩ rằng đoàn tàu cường điệu đã hết hơi, thì không có gì tìm ra cách khiến nó trở lại đáng tin: lần này, nó có màu đen.

Như thường lệ, việc quảng cáo một sản phẩm mới với nhiều tháng bị quấy rối và các bức ảnh chụp sản phẩm ngẫu nhiên có thể phản tác dụng đối với một công ty khi Không thể để một sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của người tiêu dùng. Nhưng đây không phải là trường hợp với tai nghe không dây (1). Mặc dù mệt mỏi với tiếng ồn, Chúng tôi nhận thấy tai (1) là Một số tai nghe không dây tốt nhất được phát hành vào năm 2021bài thuyết trình hữu ích, Các tính năng tuyệt vời hiệu suất và tiền thưởng thiết kế rivale nàyd khác, Đắt hơn nhiều các đề nghị.

Tai nghe không dây Original Nothing Ear (1) (trái) bên cạnh tai mới (1) Black Edition (phải).

Tai nghe không dây Original Nothing Ear (1) (trái) bên cạnh tai mới (1) Black Edition (phải).
ảnh: Andrew Leszewski – Gizmodo

Ngay cả hộp sạc earbud (1) cũng không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây, hiển thị tai nghe qua một nắp trong suốt. Nhưng thẩm mỹ của nhựa trong, được vay mượn từ các tiện ích như điện thoại có dây và máy nghe nhạc cassette ra đời từ những năm 80 và 90, không hấp dẫn tất cả mọi người. Một vài tháng sau khi xuất hiện tai (1)Và do đóLần đầu tiên, không có gì được tiết lộ về một tệp Tùy chọn ít hơn một chút: Ear (1) Black Edition.

Nếu bạn không phải là người yêu thích thẩm mỹ màu trắng bóng của Apple AirPods, phiên bản on-ear (1) màu đen có thể phù hợp hơn.

Nếu bạn không phải là người yêu thích thẩm mỹ màu trắng bóng của Apple AirPods, phiên bản on-ear (1) màu đen có thể phù hợp hơn.
ảnh: Andrew Leszewski – Gizmodo

Còn rất nhiều nhựa trong Trên tai nghe nhét tai mới (1) và hộp sạc, nhưng phiên bản mới Nó có một kết thúc tuyệt đối khói làm cho nó Hiệu ứng nhìn xuyên qua ít rõ ràng hơn. Bản thân các phần nhựa trắng bóng trên tai nghe hiện đã được hoàn thiện với màu đen mờ và tương tự đối với các đầu tai bằng silicon màu trắng. Nhựa trắng bên trong hộp sạc, Ngoài ra, nó đã được thay thế bằng các thành phần màu đen, Khi kết hợp với lớp vỏ bên ngoài trong suốt, mịn màng, Tạo ra một chiếc gương ưng ý thật ngạc nhiên Không phải nam châm vân tay.

Không có sự khác biệt giữa tai nghe ban đầu (1) và phiên bản màu đen mới khi nói đến chức năng hoặc giá cả;  Chúng vẫn là $ 99.

Không có sự khác biệt giữa tai nghe ban đầu (1) và phiên bản màu đen mới khi nói đến chức năng hoặc giá cả; Chúng vẫn là $ 99.
ảnh: Andrew Leszewski – Gizmodo

Về mặt chức năng, tai nghe nhét tai Nothing Ear (1) Black Edition mới hoàn toàn giống với tai nghe gốc, với tổng thời lượng pin là 34 giờ, sạc không dây và khử tiếng ồn chủ động.Các trình điều khiển 11,6 mm, chống nước IPX4, mang lại âm thanh tuyệt vời nhờ sự đóng góp của các thành viên tại Teenage Engineering, những người đã cộng tác thiết kế. Giá cũng không thay đổi, với phiên bản màu đen mới vẫn được bán với giá 99 USD.

Để giữ cho sự cường điệu bùng cháy, 100 đôi đầu tiên của Black Ear Edition (1) sẽ được đánh số và khắc, và sẽ chỉ có sẵn trong một cửa sổ bật lên Không chính thức mở vào ngày 3 tháng 12. Số 4 tại Seven Dials, Covent Garden ở London, Anh. Phần còn lại của thế giới sẽ phải đợi đến ngày 11 tháng 12. 13 lúc 6 giờ sáng NST đến Mua phiên bản màu đen của Ear (1) trên trang web của Nothing.

READ  iPad Mini không hỗ trợ mmWave 5G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *