‘Không có cơ hội’ quay lại loạt phim ‘Fast and the Furious’ – The Hollywood Reporter

Dwayne Johnson nói rằng ‘không có cơ hội’ để anh ấy quay trở lại Fast and the Furious Gia đình của anh ấy, họ đã đóng cửa tất cả các cuộc nói chuyện về việc anh ấy trở lại nhượng quyền thương mại bất chấp những sáng kiến ​​gần đây từ bạn diễn vin Diesel Để người chồng chôn vùi cuộc tranh chấp đã được công khai của họ và hợp tác trong việc đó nhanh 10.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN được công bố hôm thứ Tư, các thông báo đỏ Ngôi sao đã được hỏi trực tiếp về buổi giới thiệu trước công chúng của Diesel Cành ô liu và đã đưa ra một câu trả lời thẳng thắn và dứt khoát. “Tháng 6 năm ngoái, khi Finn và tôi thực sự liên lạc không qua mạng xã hội, tôi đã nói trực tiếp với anh ấy – và nói riêng – rằng tôi sẽ không quay lại nhượng quyền thương mại,” Johnson nói.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi cứng rắn nhưng thân thiện và nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và luôn là gốc rễ cho sự thành công của nhượng quyền thương mại, nhưng không có cơ hội trở lại. Tôi cũng đã nói chuyện riêng với các đối tác của mình tại Universal , và tất cả đều rất ủng hộ vì họ hiểu rõ vấn đề. “

Johnson cũng nói về những nỗ lực công khai của Diesel trong việc đưa các ngôi sao hành động đến gần nhau hơn. Trở lại vào tháng 11, Diesel đã đưa ra lời cầu xin công khai kỳ lạ với Johnson Trở lại để Nhanh Gấp trong một bài đăng trên Instagram. “Em trai của tôi, Dwayne… đã đến lúc,” Diesel viết trong một bài đăng trên Instagram, thêm vào, “Thế giới đang chờ đợi một phần kết.” nhanh 10. Bạn biết đấy, bọn trẻ của tôi gọi bạn là chú Dwayne trong nhà tôi. Không có ngày lễ nào trôi qua mà bạn không gửi những lời chúc tốt đẹp … nhưng thời cơ đã đến. Di sản đang chờ đợi. “

READ  "Tomb Raider 2" đã chết, Alicia Vikander sẽ được làm lại - The Hollywood Reporter

“Tôi rất bất ngờ với bài đăng cuối cùng của Finn,” Johnson nói, sau đó nói thêm, “Bài đăng năm ngoái của Venn là một ví dụ về sự thao túng của anh ta. Tôi không thích việc anh ta nuôi dạy các con của mình trong thư, và cả cái chết của Paul Walker. Bỏ đi chúng ra ngoài. ”

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đã nói về điều này trong nhiều tháng và hiểu rõ ràng. Fast and the Furious Xuất sắc với lòng biết ơn và ân sủng. Thật không may là cuộc đối thoại công khai này đã làm vẩn đục vùng biển. “

Một cuộc đụng độ thực sự của những người khổng lồ ở Hollywood, Johnson và Diesel đã tương phản một cách đáng kinh ngạc, hay đúng hơn là mối thù của họ đã trở nên công khai, vào năm 2016 khi họ đối đầu trên phim trường. Số phận của những giận dữ. Họ đã trao đổi ngớ ngẩn trên các phương tiện truyền thông kể từ bài đăng trên Instagram năm 2016 của Johnson mà anh ấy tham gia Nghi ngờ sự chuyên nghiệp của Diesel.

Vin Diesel và Dwayne Johnson trong Fast 6
Được sự cho phép của Tập đoàn Everett

Mối thù được nối lại vào tháng 6 khi Diesel Noi sức khỏe nam giới rằng xung đột của anh ấy với Johnson là do cách tiếp cận “quá yêu” của anh ấy đối với phim trường.

Diesel nói: “Đại diện cho Hobbes là một việc khó khăn. “Cách tiếp cận của tôi vào thời điểm đó là rất chân thành để giúp phần trình diễn này đạt được mức cần thiết. Như một nhà sản xuất nói, OK, chúng tôi sẽ đưa Dwayne Johnson, người gắn liền với đấu vật, và chúng tôi sẽ buộc thế giới điện ảnh này, khán giả, coi nhân vật của anh ấy như một người mà họ không hề quen biết. “Hobbs đánh bạn như một tấn gạch. Đó là điều tôi tự hào, tính thẩm mỹ đó. Điều đó mất rất nhiều công sức. Chúng tôi đã có để đạt được điều đó và đôi khi, hồi đó, tôi có thể dành rất nhiều tình yêu khó khăn. Không phải Fellinisque, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì.

Tất nhiên, Johnson trả lời.

“Tôi đã cười và cười rất tươi,” anh nói Noi The Hollywood Reporter. “Tôi nghĩ rằng mọi người đã cười vào điều đó. Tôi sẽ để nó ở đó. Tôi cầu chúc cho họ tốt. Tôi cầu chúc cho họ tốt. nhanh 9. Tôi cầu chúc họ những điều tốt đẹp nhất nhanh 10nhanh 11 và phần còn lại Fast and the Furious Những bộ phim họ làm sẽ không có tôi. “

Sau sự sụp đổ của họ, Johnson tiếp tục đóng vai chính trong trò chơi Trình bày Fast & Furious: Hobbs & Shaw, đối diện với Jason Statham. Bộ phim này đạt 759 triệu đô la trên toàn thế giới vào năm 2019. Phim Diesel mới nhất Nhanh Trả góp nhanh 9Được phát hành vào đầu năm nay và thu về 721 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất về đại dịch.

Diesel được gắn vào nhanh 10nhanh 11Do Justin Lin làm đạo diễn. nhanh 10 Đặt vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 bởi Universal. Lin وصف Mô tả nhanh 91011 Vì các chương trong bộ ba sẽ kết thúc phần chính Nhanh Nhượng quyền kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *