Không còn FaceTime FOMO: Cách sử dụng ứng dụng iPhone trên Android hoặc Windows

Trong iOS 15, bạn sẽ có thể tham gia cuộc gọi FaceTime từ thiết bị iPhone, Android hoặc Windows của mình.

Ảnh chụp màn hình / Apple

Câu chuyện này là một phần của Sự kiện của Apple, bản tin đầy đủ của chúng tôi về những tin tức mới nhất từ ​​trụ sở của Apple.

Người dùng Android và Windows có lý do để ăn mừng: Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể tham gia cùng bạn bè sử dụng iPhone của mình trong các cuộc gọi FaceTime. Apple tiết lộ tin tức tại phiên họp thường niên Hội nghị các nhà phát triển trên toàn thế giới Vào thứ Hai, cùng với một số người khác Bản cập nhật iOS, iPadOS và macOS.

FaceTime sẽ có nhiều nâng cấp trong tương lai iOS 15 Hệ điều hành sẽ làm cho nó trông giống như đang hoạt động Thu phóngNhóm Microsoft, bao gồm chế độ xem lưới của người tham gia và khả năng lên lịch cuộc gọi. Hệ điều hành mới cũng sẽ mang lại các tệp âm thanh không gian sang FaceTime, điều này sẽ làm cho giọng nói của mọi người giống như đang phát ra từ vị trí của họ trên màn hình để có cảm giác tự nhiên hơn. Nhưng có lẽ thú vị hơn nữa là mở quyền truy cập vào các thiết bị không phải của Apple – ít nhất là khi sử dụng trình duyệt web.

iOS 15 thường sẽ được phát hành vào mùa thu. (Đây Cách tải xuống bản beta dành cho nhà phát triển Bây giờ.) Sau khi bạn đã tải xuống hệ điều hành mới, đây là cách bạn có thể tham gia cuộc gọi FaceTime, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Cách tham gia cuộc gọi FaceTime từ thiết bị Android hoặc Windows của bạn

wwdc-2021-apple-035-ios-15-facetime.png

Người dùng Android và Windows có thể tham gia cuộc gọi FaceTime từ trình duyệt của họ, nếu họ có liên kết.

Ảnh chụp màn hình / Apple

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android hoặc Windows và có bạn bè hoặc thành viên gia đình sử dụng thiết bị Apple, họ có thể gửi cho bạn liên kết đến cuộc gọi FaceTime qua tin nhắn văn bản, email, WhatsApp hoặc lời mời trên lịch. Khi bạn nhận được liên kết, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nó và nó sẽ mở trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể tham gia cuộc gọi từ đó. Đây là!

Một lưu ý đối với bản cập nhật này: Để lên lịch hoặc bắt đầu cuộc gọi FaceTime, bạn sẽ cần thiết bị Apple và tài khoản Apple. Sau đó, bạn có thể tạo một liên kết có thể chia sẻ để mời những người khác, những người có thể tham gia từ trình duyệt của họ trên thiết bị Android hoặc Windows – không cần tài khoản Apple. Nhưng những người tham gia đó sẽ không thể tham gia cuộc gọi cho đến khi người dùng Apple thiết lập cuộc gọi chấp thuận.

Apple đã lưu ý tại WWDC rằng ngay cả trên web, các cuộc gọi FaceTime luôn được mã hóa đầu cuối.

Để biết thêm thông tin, hãy xem những Mẹo và thủ thuật FaceTimeMọi thứ khác bạn cần biết về iOS 15.


Bây giờ chơi:
Hay xem nay:

WWDC21: iOS 15 và tất cả các tính năng tốt nhất của nó


9:56

READ  Tại sao việc khôi phục PS5 không xảy ra trong Sony Direct - Và khi nào nên mua PS5 tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *