Không phải như bạn nghĩ …

Như đã hứa, đoạn giới thiệu cuối cùng cho Jordan PeeleBộ phim kinh dị thứ ba không Nó đã đến, và nó được tải với tất cả các loại lựa chọn mới và sự thú vị của câu chuyện bổ sung.

Tin tốt? Ngay cả với quảng cáo 3 phút cuối cùng mới này, vẫn khó biết * chính xác * cái gì không Giới thiệu, đoạn giới thiệu giải thích, “Nó không phải như những gì bạn nghĩ …”

Tất cả những gì chúng ta biết là có thứ gì đó xuất hiện trên bầu trời phía trên một trang trại ở giữa hư không, với Daniel Kaluuya Kiki PalmerCác nhân vật hy vọng sẽ làm cho nó lớn bằng cách ghi lại “bằng chứng không thể chối cãi về người ngoài hành tinh trên máy ảnh”. Tất nhiên, bất kể trường hợp nào, có thể không thực sự có người ngoài hành tinh – và biết Jordan Peele, có thể có điều gì đó khác đang xảy ra ở đây.

xem không Một đoạn giới thiệu cuối cùng bên dưới, cùng với một đoạn giới thiệu quốc tế đã được sửa đổi!

Nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới không trong rạp chiếu phim ở 22 tháng 7 năm 2022. Bộ phim đã được nhắc đến trong các tài liệu báo chí chính thức như một “cơn ác mộng phổ biến mới” và một “sử thi kinh dị quy mô lớn”.

Trong phim, “những cư dân của một hố sâu cô đơn ở nội ô California, những người chứng kiến ​​một khám phá siêu nhiên và kinh hoàng.”

Daniel Kaluuya (Ra khỏi) sẽ tương tác lại với Peele trong bộ phim bí ẩn, bao gồm cả các diễn viên Stephen Young (“Xác sống”, Sự hỗn loạn) Và Kiki Palmer (“La hét”). Michael Wincott (con quạ), Barbie Ferrera Brandon Perea sao quá.

READ  Kim Kardashian đã vượt qua kỳ thi luật của hội trẻ em

không Đây là một phần của “quan hệ đối tác sản xuất độc quyền kéo dài 5 năm” Universal Pictures đã ký kết với Peele và Monkeypaw Productions, và được mô tả là một “sự kiện kinh dị”. Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì từ Peele tại thời điểm này là một sự kiện tức thời, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó không Là bộ phim lớn nhất của Peele cho đến nay, với một cải tiến IMAX đã được công bố. Trên ghi chú này, nhà quay phim của bộ phim là Hoyt van Hoytemabao gồm công việc trước đây của anh ấy Để quyền cho mộtcon maphim về christopher nolan Giữa các vì saoDunkirknguyên lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *