Không yêu cầu Google iMessage trên Android với thanh toán RCS

Sau những bình luận phê bình trong một. thứ bảyGiám đốc Android Hiroshi Lockheimer đã trở lại với một sốSuy nghĩ và làm rõTrên RCS và iMessage.

Phó chủ tịch cấp cao của nền tảng và hệ sinh thái bắt đầu bằng cách nói rằng Google “không yêu cầu Apple cung cấp iMessage trên Android” như một phần của nỗ lực áp dụng RCS kéo dài một năm. Đây là điều mà Apple đã cân nhắc khi tin đồn về việc Google mua lại WhatsApp xuất hiện vài năm trước, nhưng các giám đốc điều hành của Apple đã nổi lên kể từ đó. bác bỏ ý kiến ​​này Nó cũng ảnh hưởng đến tính độc quyền cho iOS.

Mục tiêu cụ thể của Google là yêu cầu Apple hỗ trợ tiêu chuẩn Dịch vụ liên lạc phong phú trên iOS giống như SMS / MMS. Cô ấy tin rằng “nhắn tin dựa trên số điện thoại là trở ngại mà tất cả chúng ta đều biết sẽ hoạt động.”

Nếu bạn muốn liên hệ với ai đó và bạn không biết họ đang sử dụng ứng dụng xy hay z, bạn hoàn toàn tin tưởng rằng việc gửi tin nhắn văn bản (SMS) cho họ sẽ hoạt động. Điều này là do nó là tiêu chuẩn và được hỗ trợ về cơ bản bởi tất cả các thiết bị di động. Có lẽ đó là lý do tại sao Apple đã hỗ trợ SMS từ đầu.

Lockheimer lập luận rằng việc áp dụng sẽ “cải thiện trải nghiệm cho cả người dùng iOS và Android” về các tính năng mới và quyền riêng tư. Google cho biết họ “rất vui khi được hợp tác với Apple để làm cho RCS tương tác[erability] thực tế.”

Bằng cách không tích hợp RCS, Apple đang kìm hãm ngành công nghiệp và hạn chế trải nghiệm người dùng của không chỉ người dùng Android mà còn cả khách hàng của họ.

Trong khi đó, tweet của Lockheimer nhấn mạnh “nhắn tin an toàn 1: 1” là thứ mà RCS hiện cho phép. Hỗ trợ mã hóa end-to-end trong Google Messages đã hết phiên bản beta trên Android tháng sáu vừa quaGiám đốc Android hiện đang ám chỉ E2EE về một cuộc trò chuyện nhóm ‘sớm’.

READ  Legends có Chế độ tập hợp cạnh tranh

Thêm trong Google Messages:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *