Kích hoạt Miles Mikulas – Tin đồn Thương mại MLB

Các Hồng y đã công bố vào thứ Sáu rằng cánh tay phải Miles Micholas Anh ấy đã được đưa trở lại danh sách chấn thương trong 60 ngày và sẽ bắt đầu trận đấu tối nay. St. Louis đặt tay phải Ryan Hillsley Trong danh sách bị thương 10 ngày với phản ứng căng thẳng ở khuỷu tay phải, điều này sẽ mở ra một vị trí trong danh sách hoạt động. Trong khi đó, thuận tay trái Brandon Waddell Anh ta được xếp vào danh sách những người bị nhiễm Covid-19, Tweets Zachary Silver của MLB.com, mở ra một vị trí trong danh sách 40 người.

Sự khởi đầu của đêm nay không chỉ là lần xuất hiện thứ hai của Mikulas trong mùa giải – đó là lần xuất hiện thứ hai của anh ấy tính từ mùa giải 2019. Cánh tay phải tận dụng thời gian ba năm xuất sắc ở Nhật Bản trong một hợp đồng trị giá 15,5 triệu đô la trong hai năm với the Cardinals, và anh ấy đã làm tốt khi trở lại MLB. Những tấm thẻ đó đã giúp anh ấy gia hạn 4 năm trị giá 68 triệu đô la. Điều đó kéo dài đến mùa giải 2020-23. Ca phẫu thuật cẳng tay đã xóa sổ Mikulas toàn bộ mùa giải 2020, dành phần lớn mùa giải hiện tại cho đội hình bị chấn thương với các vấn đề về cẳng tay tiếp tục.

Kể từ khi trở lại các giải đấu lớn vào năm 2018, Mikulas đã hoạt động tốt, đạt được 3,45 CGPA với tỷ lệ tấn công là 18,4%, tỷ lệ đi bộ thấp là 3,9% và tỷ lệ bay cao nhất là 48,4%. Mikolas đã lọt vào Đội hình All-Star 2018 và đã thi đấu đủ tốt trong mùa giải đó để đứng thứ sáu trong cuộc bầu chọn Cy Young của Liên đoàn quốc gia.

READ  Tóm lại: Những chú sư tử Detroit để tuột mất vị trí dẫn đầu, để thua Colts trong trận chung kết trước mùa giải

Anh ấy sẽ trở lại giải đấu vì chấn thương của Cardinals cả mùa hè nhưng hiện tại đã gần sung mãn như trước đây một thời gian. Jack Flaherty Được trả lại cho nhân viên một tuần trước sau hai tháng mất mát với những giọt nước mắt bị chém, các thẻ hy vọng sẽ có được nó Kwang Hyun Kim Trở lại danh sách thương vong 10 ngày sớm hơn không muộn. Việc phục hồi chỉ mới bắt đầu vào ngày hôm qua.

Flaherty và Micholas tham gia nền tảng Adam Wainwright Thời hạn giao dịch hàng mới JA habJohn Lister Trong vòng quay lúc này khi các Hồng y đang nỗ lực hết sức để bám đuổi vị trí thứ 2 tại giải VĐQG. St. Louis đã thắng bảy trong số 10 trận đã qua để cắt giảm mức thâm hụt của họ xuống còn ba trận rưỡi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *