Kiểm soát miễn phí trong một ngày trên Epic Games Store

Cửa hàng trò chơi Epic giới thiệu giám sát Miễn phí như một phần của 15 ngày khuyến mãi trò chơi miễn phí – Trò chơi chỉ có sẵn miễn phí đến ngày 27 tháng 12 lúc 11 giờ sáng. Để tải trò chơi, chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store (hoặc tạo tài khoản), Đi đến giám sáttrang trò chơi, sau đó nhấn Nhận để thêm trò chơi vào thư viện của bạn miễn phí.

giám sát Đó là một người chơi miễn phí trên Epic Games Store Đó là tháng 6 năm ngoái, vì vậy nếu bạn lỡ nhặt nó vào thời điểm đó, thì bây giờ bạn có cơ hội khác để nhận nó miễn phí. Trò chơi phiêu lưu hành động này được đặt tên theo một mépTrò chơi hay nhất 2019và theo chân Jesse Faden, giám đốc của một cơ quan bí mật được gọi là Cục Kiểm soát Liên bang, nơi cô khai thác khả năng siêu nhiên để chống lại một thế lực siêu nhiên.

Ngoài giảm giá kỳ nghỉ, cung cấp giảm giá cho các tiêu đề như Những người bảo vệ dải ngân hà của Marvel Far Cry 6Epic Games Store là Tặng mỗi người chơi một phiếu thưởng $ 10 Áp dụng cho trò chơi $ 14,99 trở lên. Phiếu giảm giá kéo dài cho đến khi kết thúc đợt giảm giá vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 và không có giới hạn về số lượng trò chơi bạn có thể sử dụng với nó – nếu bạn quyết định Điền vào giỏ hàng của bạn Với 10 trò chơi trên 14,99 đô la, bạn sẽ được giảm 10 đô la cho mỗi trò chơi đó. Epic Games Store cũng sẽ cung cấp một trò chơi miễn phí mỗi ngày cho đến ngày 30 tháng 12.

READ  Máy in Canon hiện nay cho rằng mực in Canon là giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *