Kiến nghị hủy bỏ AC Shadows của Nhật Bản nhận được 30.000 chữ ký

Tại Nhật Bản, một bản kiến ​​nghị đã xuất hiện trên Change.org yêu cầu cấm Assassin's Creed Shadows. Đã vài tuần kể từ khi Ubisoft hé lộ tựa game Assassin's Creed năm nay, công bố về một cuộc phiêu lưu hai anh hùng lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến ​​- bối cảnh mà người hâm mộ đã khao khát được trải nghiệm trong nhiều năm.

Tuy nhiên, những người hâm mộ trò chơi Nhật Bản đã nhanh chóng bày tỏ sự thất vọng và lo ngại về trò chơi, với những tuyên bố cực đoan nhất cho thấy rằng Ubisoft đang khuyến khích sự phân biệt chủng tộc và sự thiếu chính xác về mặt lịch sử trong Shadows, dự kiến ​​phát hành vào tháng 11.


Xóa bóng

Trong Assassin's Creed Shadows, người dùng có thể điều khiển Naoe, một shinobi hoặc Yasuke, một samurai và là anh hùng đầu tiên trong bộ truyện dựa trên một nhân vật lịch sử có thật. Một trong những mối quan tâm chính là việc Yasuke được miêu tả là một chiến binh samurai chính thức và đáng kính trong Assassin's Creed Shadows, và đây là lúc bắt đầu có những sai sót trong lịch sử.

vào những ngày gần đây Kiến nghị Change.org Một bản kiến ​​nghị xuất hiện ở Nhật Bản đã thu thập được gần 30.000 chữ ký. Sau đây là nội dung chính của bản kiến ​​nghị:

Gần đây, việc thiếu tính chính xác về lịch sử và tôn trọng văn hóa đã là một vấn đề nghiêm trọng liên quan đến trò chơi sắp ra mắt “Assassin's Creed Shadows” của nhà phát triển trò chơi Ubisoft. Trò chơi dựa trên samurai Nhật Bản và bỏ qua thực tế rằng samurai là tầng lớp cao hơn chiến binh và lẽ ra phải là “gokenin” hoặc người hầu của giới quý tộc. Trên thực tế, người châu Âu đầu tiên đạt danh hiệu samurai, William Adams (Miura Anjin), từng phục vụ Tokugawa Ieyasu với tư cách là chỉ huy quân sự. Đến thời điểm hiện tại, Ubisoft vẫn tiếp tục hiểu sai về bản chất và vai trò của samurai. Đây là sự xúc phạm nghiêm trọng đến văn hóa và lịch sử Nhật Bản, đồng thời cũng có thể liên quan đến nạn phân biệt chủng tộc người châu Á. Chúng tôi yêu cầu Ubisoft ngay lập tức hủy bỏ việc phát hành “Assassin's Creed Shadows” và thể hiện sự nghiên cứu trung thực cũng như sự tôn trọng đối với lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Chúng tôi cần chữ ký của bạn. Ký tên thỉnh nguyện này để cho Ubisoft biết tầm quan trọng của sự tôn trọng văn hóa và tính chính xác lịch sử.

Đoạn giới thiệu Assassin's Creed Shadows (đặc biệt là đoạn phim được phát sóng bằng tiếng Nhật) có tỷ lệ thích-không thích rất thấp. Người chơi ở các khu vực khác đã gặp một số vấn đề với dòng chảy và giao diện tổng thể của trò chơi, nhiều người than thở về việc trò chơi quay trở lại mô hình RPG thế giới mở khổng lồ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017. Điều này sau đó đã khiến nhiều người hâm mộ lâu năm rời bỏ thương hiệu này, đó là Một trong những lý do khiến AC Mirage hoạt động rất tốt vào năm 2023 – đó là một sự trở lại vinh quang nhỏ cho nhượng quyền thương mại.

READ  Một trong những trở ngại lớn nhất của Steam Deck vừa biến mất: EAC cho Linux đã ra mắt

Để biết thêm thông tin về Trò chơi nội bộ, hãy đọc về việc Xbox công bố làn sóng đầu tiên của các tựa game sẽ đến với Game Pass vào tháng 7 năm 2024 và đăng ký để nhận bản tin Trò chơi nội bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *