Kim Kardashian dạo phố hoang dã trong bộ bikini loe và chụp bằng mô tô

Kim kardashian Cô ấy không chỉ chọn hạnh phúc kể từ bây giờ, cô ấy chọn thể hiện rằng cô ấy tồi tệ như thế nào. Vào ngày 5 tháng 3, Kardashian đã đăng một loạt ảnh của cô ấy lên Instagram với dòng chú thích đơn giản, “Luôn sẵn sàng!”

Trong các bức ảnh, chúng ta thấy Kardashian trông giống như một cái gì đó không có công việc Hiển thị từ NetflixAnh ấy đội một chiếc mũ bảo hiểm mô tô màu đen và đeo da phù hợp bikini cao hơn. Trong bức ảnh đầu tiên, Kardashian đang đội mũ bảo hiểm, sẵn sàng cởi nó ra khi cô ấy đứng trước một bãi biển đẹp như tranh vẽ. Rồi những hình ảnh sau đây của cô nàng đang hất tóc trong gió khi cởi mũ bảo hiểm. Trong bức ảnh thứ tư, chúng ta thấy một bức ảnh tuyệt vời chụp cô ấy đội mũ bảo hiểm một lần nữa với một chiếc khăn quấn quanh eo, sau đó là một số bức ảnh chụp cô ấy trong mũ bảo hiểm một cách thẳng thắn.

Các bình luận đổ về nhanh chóng về độ đáng yêu của cô ấy trong những bức ảnh chụp cùng chị gái Chloe Kardashian Nói, “Bạn đẹp như thế nào cũng không sao.” Chúng tôi đồng ý rằng cô ấy trông hoàn toàn xinh đẹp trong những bức ảnh này và chúng tôi bị ám ảnh bởi ý tưởng chỉnh sửa của cô ấy.

READ  Domhnall Gleeson to Star trong FX Series - Hạn chót

Nhấn vào đây để đọc toàn bộ bài viết.

Tôi đã nói với Kardashian vào tháng trước Tạp chí Vogue Cô ấy tập trung vào hạnh phúc của mình và phúc lợi Ngay từ bây giờ hãy có mặt nhiều hơn với những người bạn yêu thương. Cô ấy nói, “Trong một thời gian dài, tôi đã làm những gì khiến người khác hạnh phúc. Và tôi nghĩ trong vài năm qua, tôi đã quyết định rằng mình sẽ tự làm cho mình hạnh phúc. Và điều đó thực sự rất tuyệt.”

Trước khi bạn bắt đầu, hãy nhấp vào đây Để tìm hiểu thêm về những người nổi tiếng đã công khai chuyện hẹn hò sau khi ly hôn.

Khởi chạy Thư viện: Kim Kardashian, Kate Winslet và nhiều người nổi tiếng khác đã nói về sự xấu hổ về cơ thể

Điều tốt nhất của SheKnows

ký tên cho Bản tin SheKnows..
Để có tin tức mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookTwitterInstagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *