Kim Kardashian mới độc thân nói bạn trai tiếp theo của cô ấy có thể là một nhà thần kinh học – Rolling Stone

Kim kardashian Cô bé có Rõ ràng anh ấy đã tìm kiếm tình yêu ở tất cả những nơi sai lầm. Sau bộ phim đang diễn ra với chồng cũ Kanye West Cái mà chia tay với fling Pete DavidsonNgôi sao thực tế đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận mới.

Trong sự xuất hiện của ngày Buổi tối muộnKardashian nói với người dẫn chương trình James Corden rằng cô ấy hiện đang độc thân và không muốn hẹn hò vì cô ấy chỉ muốn “thư giãn trong một phút.” Nhưng khi đã sẵn sàng, Kardashian có kế hoạch xa lánh bất kỳ ai trong ngành giải trí.

“Tôi cảm thấy mình nên làm điều gì đó, như đi đến những nơi khác nhau”, cô ấy trả lời khi tôi hỏi Corden rằng Kim Kardashian gặp mọi người ở đâu. “Rõ ràng là nó không hoạt động, bất cứ điều gì bạn làm. Vì vậy, tôi không biết. Có thể, giống như một bệnh viện và bạn gặp một bác sĩ. Công ty luật. Tôi nghĩ nó sẽ như vậy, giống như các nhà khoa học. Nhà thần kinh học. Nhà hóa sinh. Bác sĩ. Luật sư. . Có lẽ đó là những gì tôi hình dung trong tương lai. “

Kardashian cũng đã thảo luận về việc theo học trường luật và xuất hiện trên trang bìa của vô số tạp chí, cũng như buổi chụp ảnh cổ động đầu tiên của cô với Karl Lagerfeld.

READ  Gia đình nạn nhân Astroworld Fest để thành lập học bổng mang tên anh

Ông trùm truyền hình thực tế đã mời cô hợp tác với Davidson, được biết đến nhiều hơn với tư cách là một diễn viên Trực tiếp đêm thứ bảy, vào tháng Tám. Cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ kéo dài 9 tháng được nhiều người công khai, với lý do lịch trình bận rộn và mối quan hệ xa cách của cặp đôi là lý do đằng sau sự chia tay. Sự chia tay là một sự nhẹ nhõm đối với West, người đã gọi Davidson một cách tệ hại là một bài hát trong album của anh ấy Donda 2 Anh ta đã tung ra một số chỉ trích trên mạng xã hội chống lại nam diễn viên hài, nhắm vào những cuộc đấu tranh trong quá khứ của anh ta với chứng nghiện ngập và các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Đầu tháng này, Kardashian Cô ấy đã tiếp cận những cách tiếp cận rải rác của mình để đối phó với khủng hoảng khí hậu. Ngôi sao truyền hình gần đây đã được gọi cho Sử dụng quá nhiều nước Trong thời gian hạn hán ở California và sử dụng máy bay phản lực riêng.

Tôi đã tham gia một cuộc trò chuyện gần đây với chủ đề về giấc mơ Mỹ: “Tôi làm những gì tôi có thể” tạp chí phỏng vấn. “Nhưng bạn phải chọn những gì thực sự phù hợp với bạn trong cuộc sống của bạn.”

Cô ấy nói thêm, “Tôi tin vào biến đổi khí hậu và tôi tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể giúp ích. Nhưng tôi cũng tin mình là một người theo chủ nghĩa hiện thực và tôi nghĩ rằng đôi khi có rất nhiều điều phải lo lắng trên hành tinh này, và thực sự đáng sợ khi sống cuộc sống của bạn với sự lo lắng. “

READ  Cal Ben là người đồng tính nam, đã đính hôn với một đối tác tên là Josh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *