Kim Kardashian ‘tức giận’ trước trò hề của Kanye sau khi Pete Davidson chia tay

Kim Kardashian “giận dỗi” Kanye West Sau cái chết giả của Pete Davidson.

Một nguồn tin thân cận với ông trùm Skims, 41 tuổi, nói với Page Six rằng cô ấy nghĩ rằng người yêu cũ đã quay lại “con đường cũ”.

Họ giải thích, “Kim vô cùng tức giận và khó chịu … Kanye trở lại như cũ và Kim sẽ không dung thứ cho hành vi bắt nạt của anh ấy đối với những người cô ấy yêu thương và quan tâm.”

“Kim và Kanye gần đây đã ở trong một không gian tích cực cho việc nuôi dạy con cái và giao tiếp,” người trong cuộc tiếp tục.

“Kim cũng rất vui khi hỗ trợ Kanye và thực hiện Yeezy chụp và đăng cho anh ấy … Đây chỉ là một lời nhắc nhở cô ấy rằng anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi và tại sao sẽ không bao giờ có cơ hội hòa giải.”

Chia sẻ phương Tây Bám vào Instagram Vào sáng thứ Hai, xuất hiện trên trang nhất của tờ New York Times bị thao túng với dòng tiêu đề “Skeet Davidson qua đời ở tuổi 28”.

Chỉ vài ngày sau khi tin tức rộ lên rằng Kardashian và chàng trai “SNL”, 28 tuổi, đã gọi điện cho họ sau 9 tháng hẹn hò.

Một nguồn tin thứ hai thân cận với ngôi sao nhà Kardashian nói với chúng tôi rằng cô ấy sẽ “luôn bảo vệ Pete”, bất kể tình trạng mối quan hệ của họ như thế nào, và sẽ không đi cùng với hành vi của West.

READ  Phần 2 của Thế giới mới lạ, do Paul Wesley đóng - TrekMovie.com
Kim kardashian "không tốt" Cùng Kanye West chia sẻ về cái chết giả của Pete Davidson.
Kim Kardashian ‘cảm thấy không ổn’ với bài đăng của Kanye West về cái chết giả của Pete Davidson.
ZUMAPRESS.com

“Cô ấy sẽ không bao giờ quay lại với Kanye”, nguồn tin giải thích và lưu ý rằng cô đã yêu cầu rapper xóa bức ảnh nhiều lần “vô ích”.

Chúng tôi được biết rằng Kardashian “đã cố gắng rất nhiều” để thúc đẩy việc đồng nuôi dạy 4 đứa con của cô ấy, nhưng cuối cùng không thể ủng hộ kiểu hành vi đó.

Người trong cuộc cũng lưu ý rằng cuộc ly hôn sắp xảy ra của Kardashian và West vẫn đang tiếp tục.

Rapper “Heartless”, 45 tuổi, đã mệnh danh Davidson là “Skete” trong suốt mối thù một phía của anh với nữ diễn viên hài.

Bài đăng trên Instagram của anh ấy không phải là lần đầu tiên anh ấy gọi cái chết của một ngôi sao “King of Staten Island” là Tây Davidson bị chôn sống trong video âm nhạc của anh ấy Đối với ca khúc “Eazy” trở lại vào tháng Ba.

Kanye West
West đã chia sẻ một bức ảnh gây tranh cãi trên Instagram vào thứ Hai.
kanyewest / Instagram

Các nguồn tin đã xác nhận với Page Six vào thứ Sáu rằng Kardashian và Davidson đã chia tay, với một người trong cuộc nói với chúng tôi, “Kim và Pete quyết định chỉ là bạn.”

“Họ dành rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho nhau, nhưng họ nhận thấy rằng khoảng cách xa và lịch trình khó khăn của họ đã khiến cho việc duy trì mối quan hệ trở nên thực sự khó khăn.”

Kim kardashian
Kardashian sẽ tiếp tục hỗ trợ Davidson giữa những hành vi của phương Tây.
GC. Hình ảnh

Một nguồn tin thứ hai cho biết cặp đôi Sự khác biệt về tuổi tác đóng một vai trò trong cuộc chia tay.

READ  Camilla chào Nữ hoàng trên truyền hình | Camilla (Nữ hoàng của Nữ hoàng)

“Pete 28 tuổi và Kim 41 tuổi – hiện tại họ đang ở những nơi hoàn toàn khác nhau”, người trong cuộc cho biết. “Pett hoàn toàn tự phát và bốc đồng và muốn cô ấy bay đến New York, hoặc bất cứ nơi nào anh ấy ở bất cứ lúc nào, nhưng Kim có bốn đứa con và điều đó không dễ dàng như vậy. Cô ấy cần tập trung vào bọn trẻ.”

Kanye West
West trước đây đã nhắc lại cái chết của Davidson trong một video ca nhạc.
Getty Images Kenzo

Kardashian và Davidson bắt đầu hẹn hò Vào tháng 10 năm 2021, gần tám tháng sau khi cô ấy nộp đơn đăng ký Sự ly hôn từ phương Tâycô có chung 4 đứa con của mình: North, 9, Saint, 6, Chicago, 4 và Psalm, 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *