KKR dẫn đầu vòng tài chính Series B tại Kyoto, Việt Nam

Hà Nội, Việt Nam- (Kyotwit, một sàn giao dịch hàng đầu dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) tại Việt Nam và công ty đầu tư toàn cầu KKR hôm nay đã thông báo về việc ký kết các thỏa thuận hợp tác trong đó KKR sẽ tham gia với tư cách là nhà đầu tư hàng đầu tại Hoa Kỳ. 45 triệu đô la tài trợ Series B từ Kyotweed (“Công ty”), với sự đóng góp của nhà đầu tư hiện tại, Jungle Ventures.

Kyotweed đặt mục tiêu thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các MSME, một phân khúc chủ chốt chiếm khoảng 40% nền kinh tế Việt Nam. Công ty cung cấp giải pháp phần mềm trọn gói, giá cả phải chăng cho hơn 110.000 khách hàng MSME, bao gồm các dịch vụ bán hàng, quản lý hàng tồn kho, CRM và quản lý nhân viên. Kyotweed cũng đã mở rộng để cung cấp thị trường mua bán P2B và dịch vụ hậu cần tích hợp cho các thương gia của mình, đồng thời có kế hoạch sử dụng nền tảng của mình để cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính như thanh toán và cho vay cho khách hàng.

Hao Tron, CEO của Kyotweed, Cho biết: “Micro, SME đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế trong nước, là động lực thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai của Việt Nam. Chúng tôi vui mừng chào đón KKR với tư cách là Nhà đầu tư và hy vọng rằng kinh nghiệm dày dặn, mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ và chuyên môn sâu trong ngành sẽ chứng minh tài sản vô giá cho công ty của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của hành trình phát triển của mình. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Bò Việt Mai.

READ  LG Electronics chuyển nhà máy điện thoại di động tại Việt Nam thành nhà máy thiết bị gia dụng

Ashish Shastri, Đồng Chủ tịch Cổ phần Tư nhân Châu Á Thái Bình Dương và Chủ tịch Khu vực Đông Nam Á tại KKRCho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào Kyotwite, một doanh nghiệp sáng tạo với tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp vốn dài hạn và hỗ trợ giá trị gia tăng, bao gồm cả những công ty đang được xây dựng.

Louis Casey, nhà lãnh đạo công nghệ phát triển của KKR tại Đông Nam Á, Cho biết: “Khoản đầu tư của KKR vào QuitWeed tích hợp với chủ đề cốt lõi của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện số hóa MSME thông qua phần mềm và công nghệ tài chính. Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội hợp tác chặt chẽ với nhóm Kyotwid để hỗ trợ.”

David Kade, đối tác quản lý của Jungle Ventures cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhóm quản lý Kyotwite kể từ lần đầu tư ban đầu vào năm 2019 và được truyền cảm hứng từ cách doanh nghiệp đã phát triển từ phần mềm cơ bản dành cho doanh nghiệp nhỏ thành một nền tảng doanh nghiệp nhỏ đa dạng. Họ là những người đóng góp chính vào GDP trên toàn châu Á và chúng tôi rất vui khi có KKR là một phần của cuộc hành trình này.

KKR đầu tư vào Kyotweed từ Quỹ Cổ phần Tư nhân Châu Á. KiotViet là khoản đầu tư phát triển công nghệ mới nhất của KKR và bao gồm các khoản đầu tư khác gần đây, bao gồm Lenscard, nhà bán lẻ kính mát đa kênh hàng đầu ở Ấn Độ, Adopt A, một công ty sữa tiêu dùng trực tiếp số hóa ở Trung Quốc và NetStars, nhà điều hành lớn nhất Nhật Bản. Cổng thanh toán mã QR và Lập trình Walnut, một công ty giáo dục lập trình cho trẻ em ở Trung Quốc. Chi tiết bổ sung của giao dịch chưa được công bố.

READ  Các thủ tục đủ điều kiện ngăn cản khả năng tiếp cận gói cứu trợ đại dịch 2,6 tỷ đô la của Việt Nam

Về KiotViet

KiotViet cam kết tạo ra những sản phẩm hiệu quả, tiện lợi cho phép hàng triệu MSME điều hành doanh nghiệp của họ dễ dàng và hiệu quả hơn. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ phổ biến nhất cho các công ty ở Đông Nam Á bằng cách vượt trội về trung tâm khách hàng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.kiotviet.vn.

Về KKR

KKR là công ty đầu tư toàn cầu hàng đầu cung cấp các giải pháp quản lý tài sản, thị trường vốn và bảo hiểm thay thế. KKR đặt mục tiêu tạo ra lợi nhuận đầu tư hấp dẫn bằng cách áp dụng phương pháp đầu tư kiên nhẫn và có kỷ luật, sử dụng những người đẳng cấp thế giới và hỗ trợ sự phát triển của các công ty và cộng đồng danh mục đầu tư của mình. KKR tài trợ cho các quỹ đầu tư đầu tư vào vốn cổ phần tư nhân, nợ và tài sản thực và có các đối tác chiến lược quản lý các quỹ đầu cơ. Các công ty con bảo hiểm của KKR cung cấp các sản phẩm giải trí, nhân thọ và tái bảo hiểm dưới sự quản lý của Global Atlantic Financial Group. Tham chiếu đến các khoản đầu tư của KKR có thể bao gồm hoạt động của các công ty con tài chính và bảo hiểm được tài trợ của nó. KKR & Co. Inc. Để biết thêm thông tin về (NYSE: KKR), hãy truy cập trang web của KKR www.kkr.com Và KKR_Co trên Twitter.

READ  Công ty Việt Nam có thể sản xuất những thước phim đáng mơ ước trong một thỏa thuận chuyển giao công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *