KKR đầu tư vào Equest, một nền tảng giáo dục tại Việt Nam

Tập đoàn cổ phần tư nhân toàn cầu KKR đã đầu tư vào Tập đoàn Giáo dục Equest, một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Việt Nam.

Báo cáo này xác nhận DealStreet Asia Báo cáo trước Trong các dự án gây quỹ của Equest.

Các điều khoản tài chính của khoản đầu tư vẫn không được tiết lộ. Tuy nhiên, DealStreet Asia được cho là đã đầu tư tới 100 triệu USD vào một công ty cổ phần tư nhân lớn của Việt Nam. Thỏa thuận này có khả năng dẫn đến một phần lối ra cho các đối tác TAEL có trụ sở tại Singapore, những người đã đầu tư vào cổ phiếu vào năm 2018.

Annabel Wuldi, cựu COO của Trung Quốc từ EF Education, một tập đoàn giáo dục toàn cầu, đã tham gia hội đồng quản trị của Equestine, với sự tài trợ của KKR.

Equest K-12 điều hành các trường học song ngữ, các cơ sở giáo dục đại học và dạy nghề, các khóa học bổ túc tiếng Anh và các giải pháp học tập kỹ thuật số. Danh mục đầu tư K-12 của nó phục vụ hơn 9.000 sinh viên trên tám cơ sở. EQuest tuyển sinh hơn 110.000 sinh viên trong các hạng mục của mình mỗi năm.

Sự tăng trưởng của Equestine được thúc đẩy bởi mô hình mua và tạo. Đến nay, đã đầu tư và mua lại 18 trường học và cơ sở giáo dục.

Khoản đầu tư của KKR vào Equest là thông qua Quỹ Tác động Toàn cầu, đã đầu tư vào các doanh nghiệp châu Á, bao gồm Barcast Building Performance của Singapore, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp; Ramki Enviro Engineers, Nhà cung cấp Dịch vụ Quản lý Môi trường, Ấn Độ; Green Collar, nhà phát triển dự án cho các thị trường môi trường có trụ sở tại Úc; Và Tài chính Kinh doanh Năm Sao Microlender của Ấn Độ.

READ  Tắc nghẽn nhập khẩu đóng cửa biên giới Việt - Trung

Báo cáo cho biết hoạt động kinh doanh của Equestin trực tiếp đóng góp vào Mục tiêu Phát triển Bền vững 4 (Giáo dục Chất lượng) bằng cách cung cấp giáo dục đại học và giá cả phải chăng cho tầng lớp trung lưu ngày càng tăng của Việt Nam.

“Tiếp cận với giáo dục đại học và đào tạo tiếng Anh chuyên sâu là yếu tố quan trọng để sinh viên Việt Nam có thể phát huy hết tiềm năng của mình”, ông Nguyễn Quốc Tone, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Equest cho biết.

“Đầu tư vào Việt Nam và hỗ trợ sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và ngành công nghiệp của đất nước là một phần quan trọng trong chiến lược của KKR ở châu Á. Ashish Shastri, lãnh đạo khu vực Đông Nam Á, cho biết trên KKR.

KKR đã và đang đầu tư vào Việt Nam thông qua Chuỗi tài chính Châu Á. Điều này dẫn đến khoản tài trợ 359 triệu đô la từ nhà phát triển bất động sản Winhome’s round 650 triệu đô la và nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi Mason Meatlife (trước đây là Mason Nutri-Science).

PE báo cáo 367 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *