Kojima đảm bảo với người hâm mộ Sony rằng anh ấy vẫn đang làm việc với PlayStation

Một phi hành gia kỳ lạ đứng trong không gian với một lá cờ và một cây cột lớn màu trắng.

hình ảnh: Kojima Productions

Bạn có nghe thấy điều này không? Bên ngoài, bạn có thể nghe thấy hàng ngàn người hâm mộ giận dữ tiếp tục chiến đấu trực tuyến trong cuộc chiến bảng điều khiển buồn bất tận. Bao gồm trận chiến cuối cùng thiết bị kim loại sợi dây chết Người sáng tạo Hideo Kojima và studio độc lập của anh ấy đã quyết định tiếp quản Microsoft và làm việc trên một trò chơi độc quyền của Xbox. Đối với một số người, đây là tội phản quốc cao độ. Và dường như để đáp lại những người hâm mộ giận dữ đó (cũng như những người xem thực sự tò mò), Kojima Productions Cô ấy đã đưa ra một tuyên bố trấn an mọi người rằng cô ấy sẽ tiếp tục làm việc với Sony và PlayStation trong tương lai.

trong những ngày cuối tuần, Microsoft đã tổ chức một chương trình trò chơi điện tử lớn trên Xbox và Bethesda. Trong sự kiện – bao gồm rất nhiều đoạn giới thiệu, Trò chơi mới từ cánh đồng saoquảng cáo và hơn thế nữa— Kojima xuất hiện trong một đoạn clip rất ngắn. Về cơ bản, nhà thiết kế trò chơi điện tử nổi tiếng đã nói “Này, tôi đang tạo một trò chơi với Xbox bằng công nghệ đám mây … à … Tôi sẽ có thêm điều để nói sau!”

Những thứ rất vô hại. Và chắc chắn, hơi nực cười khi việc Kojima tạo ra trò chơi lại trở thành một tin rất quan trọng, nhưng này, sợi dây chết MGS3 Nó thực sự tốt. Vì vậy, giống như, bạn hiểu, tôi đoán. Nhưng bạn có biết ai không “hiểu”, và tức giận vì tất cả những điều này? Người hâm mộ Playstation điên cuồng. Tôi không nói về những người thích chơi PS5 trên Xbox Series X hoặc những người thích thần chiến tranh nhiều hơn Xin chào. Tôi đang nói về những người hâm mộ bảng điều khiển méo mó, những người có nhiều điểm chung với những kẻ tuyển mộ cánh hữu hoặc giáo phái điên cuồng hơn hầu hết các game thủ.

Và những người này rất điên rồ.

Ảnh chụp màn hình rộng hiển thị Kojima.

ảnh chụp màn hình: Change.org / Kotaku

Một số người trong số họ đã bắt đầu Ít nhất một bản kiến ​​nghị yêu cầu Kojima hủy trò chơi Xbox của mình, than thở rằng một số người không thể mua Xbox hoặc không thích trò chơi đám mây. (Điều này bỏ qua rằng trò chơi rất có thể sẽ xuất hiện trên PC và thậm chí có thể chỉ là một luồng trực tiếp chỉ có thể chơi trên điện thoại, máy tính xách tay …) Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy một số bài đăng và tweet giận dữ bên dưới bất kỳ tin tức nào về thương vụ Xbox của Kojima nếu tôi bắt đầu tìm kiếm trực tuyến.

Vì vậy, rõ ràng là để đáp lại tất cả những điều này và cho những người tự hỏi điều này có thể có ý nghĩa gì về mối quan hệ của Kojima với PlayStation, công ty Tuyên bố trên Twitter Xác nhận những gì bạn có thể đã đoán: Là một studio độc lập, nó có thể hoạt động với nhiều đối tác và công ty trong cùng thời gian.

Sau khi công bố mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Microsoft bằng công nghệ đám mây, nhiều người đã hỏi chúng tôi về sự hợp tác của chúng tôi với SIE [Sony Interactive Entertainment]. Hãy yên tâm rằng chúng tôi cũng tiếp tục có quan hệ đối tác rất tốt với PlayStation.

Kotaku Tôi cũng đã liên hệ với Kojima Productions về tuyên bố này, nhưng kiểu thiết lập này, nơi một công ty làm việc với các công ty khác cùng lúc trong nhiều dự án, là rất phổ biến, và kỳ lạ thay, nhiều người hâm mộ tức giận hành động như thể chính Kojima đã phản bội họ. .

Nhưng khi bạn xây dựng toàn bộ tính cách và cuộc sống của mình xung quanh một số hộp nhựa và nhãn hiệu nhất định, bạn có xu hướng mắc phải một số loài sâu trong não.

.

READ  Danh sách đầy đủ: WhatsApp sẽ bị chặn trên tất cả các điện thoại này sau vài giờ nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *