Kojima Productions đã ra mắt bộ phận phim mới, truyền hình và âm nhạc

Bộ phận mới được đặt tại Los Angeles

Nhà phát triển của Death Stranding, Kojima Productions đã ra mắt một phần mới dành riêng cho âm nhạc, truyền hình và phim.

Bộ phận mới được đặt tại Los Angeles, California và được thiết kế để chuyển các tựa game của studio game sang các khu vực văn hóa đại chúng khác. Đội ngũ mới sẽ được dẫn dắt bởi Riley Russell, người sẽ gia nhập công ty sau gần 28 năm làm việc tại PlayStation với nhiều vai trò khác nhau, bao gồm cả giám đốc pháp lý và phó chủ tịch kinh doanh.

Russell nói: “Bộ phận mới sẽ được giao nhiệm vụ làm việc với các chuyên gia sáng tạo và tài năng trong lĩnh vực truyền hình, âm nhạc và điện ảnh, cũng như ngành công nghiệp trò chơi chính thống hơn.

“Nhóm có điều lệ riêng nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận và nhận thức về các tài sản hiện đang được phát triển tại Kojima Productions và biến chúng trở thành một phần văn hóa đại chúng của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi là một tổ chức toàn cầu, nhưng nhóm phát triển kinh doanh mới sẽ có trụ sở tại Los Angeles, California. Chúng tôi thực sự rất vui mừng Và chúng tôi mong muốn được hợp tác với những tài năng giải trí tốt nhất có thể, trong tất cả các lĩnh vực giải trí. “

READ  Google sẽ sớm không cho phép bạn đăng nhập trên các thiết bị chạy Android 2.3.7 trở xuống

Yoshiko Fukuda, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Kojima Productions cho biết thêm: “Tìm kiếm những cách mới để giải trí, tương tác và mang lại giá trị cho người hâm mộ của chúng tôi là điều cần thiết trong thế giới kể chuyện luôn chuyển động và luôn thay đổi. Bộ phận mới của chúng tôi sẽ đưa hãng phim vào thậm chí còn có nhiều lĩnh vực thúc đẩy những câu chuyện sáng tạo của chúng tôi vượt ra ngoài trò chơi điện tử và mở ra những con đường cho Người hâm mộ của chúng tôi kết nối và đắm mình trong những không gian này. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *