Konami công bố trò chơi Bomberman dựa trên âm nhạc mới cho Apple Arcade

Konami tiết lộ trải nghiệm mới Bombermanloạt phim về vụ nổ cạnh tranh được cho là đã lên đến đỉnh điểm vào năm 1997 với việc phát hành gấp đôi Kẻ ném bom sao Thổ64- Masoudđiều này trông hoàn toàn khác với Những nỗ lực gần đây để hồi sinh nhượng quyền thương mại. Máy bay ném bom tuyệt vờinhư tên gọi của nó, vẫn giữ lối chơi cổ điển từ trên xuống của các trò chơi Bomberman hay nhất, nhưng thêm vào một chút âm nhạc.

Như bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu ở trên, Máy bay ném bom tuyệt vời Bao gồm các điểm tham quan và âm thanh gợi nhớ đến các trò chơi như Người đàn ông trở lại Phiên bản giải đấukẻ xâm lược không gian Mãnh liệthiệu ứng tetris – Tất cả các trò chơi cổ điển đã được mô phỏng lại theo phong cách âm thanh và hình ảnh trang nhã. Máy bay ném bom tuyệt vờiPhong cách của anh ấy có vẻ dữ dội hơn, với các video và hiệu ứng âm nhạc sẽ thay đổi các giai đoạn của trò chơi theo nhịp điệu.

Trong một thông cáo báo chí, Konami nói rằng Máy bay ném bom tuyệt vời Nó sẽ bao gồm bảy sân khấu khi ra mắt, mỗi sân khấu có những giai điệu gốc của riêng mình do các nghệ sĩ từ Nhật Bản và nước ngoài sáng tác. Và trong khi một số hình ảnh trò chơi đã được cập nhật để phù hợp Máy bay ném bom tuyệt vờiTrong bài thuyết trình, đồ họa cổ điển của loạt power-up vẫn được giữ nguyên. Đó là một sự kết hợp kỳ lạ của khiêu vũ khiêu vũ cách mạng Phong cách và lối chơi của Bomberman 30 tuổi, nhưng hy vọng nó sẽ hiệu quả trong thực tế.

READ  Máy chiếu 4K CineBeam mới nhất của LG có giá khởi điểm $ 6000

Máy bay ném bom tuyệt vời Nó sẽ có sẵn độc quyền trên Apple Arcade khi ra mắt vào cuối tuần này. Trò chơi sẽ có thể chơi được trên Apple TV, iPhone, iPad và Mac. Một gói đăng ký Apple Arcade có giá 4,99 đô la mỗi tháng và được bao gồm trong các gói Apple One Single (14,95 đô la), Gia đình (19,95 đô la) và Premier (29,95 đô la).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *