Kourtney Kardashian kỷ niệm sinh nhật của Alabama Parker bằng những bức ảnh chụp lại cô ấy và Penelope Disick

Kourtney Kardashian / Instagram. Kourtney K đã đăng vào ngày sinh nhật của Parker ở Alabama, bao gồm cả những bức ảnh chụp lại cô ấy và Penelope Pre Kravis

Kourtney Kardashian / Instagram

Courtney Kardashian Đi xuống làn ký ức để thợ thủ công alabamangày sinh nhật.

Vào thứ bảy, Kourtney đã tổ chức sinh nhật lần thứ 17 của con gái mình bằng một loạt ảnh chụp nhanh qua Instagram Story của cô ấy.

Nó bắt đầu với một bức ảnh tự sướng khuôn mặt hôn nhau có từ Cô và Travis Parker trước đám cưới lễ hội vào tháng Năm.

Người sáng lập POOSH, 43 tuổi, theo sau là một bức ảnh tự sướng được nhân đôi với con gái của cô ấy Đĩa Penelope Scotland10 tuổi và hai con gái của Travis Alabama, W Atiana De La Hoya23 tuổi, người mà anh chia sẻ với vợ cũ Shanna Moakler. Tất cả các cô gái phục vụ Phù dâu cho buổi lễ Ở Ý.

Travis và Moakler cũng là cha mẹ của con trai họ Landon Parker19.

Có liên quan: Kourtney Kardashian tiết lộ cô ấy giữ một lọn tóc của con trai Reign – và chửi mắng anh ta ‘rất nhiều’

Kourtney Kardashian / Instagram.  Kourtney K đã đăng vào ngày sinh nhật của Parker ở Alabama, bao gồm cả những bức ảnh chụp lại cô ấy và Penelope Pre Kravis

Kourtney Kardashian / Instagram. Kourtney K đã đăng vào ngày sinh nhật của Alabama Parker bao gồm những bức ảnh chụp lại cô ấy và Penelope Bree Kravis

Kourtney Kardashian / Instagram

Tiếp tục với lễ kỷ niệm sinh nhật, Kourtney đã đăng một bức ảnh gợi cảm với Alabama, cùng với những bức ảnh chụp lại Penelope và Alabama được chụp trước khi Kourtney bắt đầu hẹn hò với Travis, 47 tuổi.

READ  Kevin Costner cho thuê Trang trại Dunbar rộng 160 mẫu Anh với giá 36.000 USD mỗi đêm

Trên câu chuyện trên Instagram của mình, Alabama đã khoe chiếc vòng cổ kim cương mà rocker Blink-182 đã tặng cô nhân dịp sinh nhật.

“Cảm ơn bố,” Alabama viết ngắn gọn.

Có liên quan: Kourtney Kardashian chia sẻ những bức ảnh từ sinh nhật Tennessee của Travis Parker, bao gồm cả ngôi nhà cho thuê khổng lồ

Courtney, người cũng chia sẻ con trai Đĩa Mason Dashvà 13 tuổi Kỷ nguyên đĩa Aston8 tuổi, với người yêu cũ Scott Disick, đã mở lòng về việc có một gia đình hòa thuận vào cuối mùa thứ hai của người kardashian.

Trong một phân đoạn, Alabama, Atiana và Landon tụ tập tại nhà Courtney để ăn tối.

“Tôi đang ngồi ở đâu?” Travis hỏi, tiến lại gần bàn.

VIDEO LIÊN QUAN: Kourtney Kardashian và Travis Parker nhảy bài “Can’t Help Falling in Love” tại một đám cưới ở Ý

“Nơi quen thuộc của bạn, giống như nhà của bạn,” Courtney nói. Hoàn cảnh sống độc đáo. “Tôi đã làm những băng ghế tương tự ở đây.”

“Gia đình của chúng tôi đang mở rộng và phát triển và chúng tôi có rất nhiều điều để biết ơn,” người sáng lập của Lemme giải thích trong một lời thú nhận với cảnh tất cả họ ngồi trên bàn.

Courtney tiếp tục: “Tôi thích ý tưởng về một gia đình hòa quyện. Tôi nghĩ càng nhiều con thì càng vui. Bạn có tất cả những anh chị em này và nhiều người hơn để yêu thương. Đó là một điều tuyệt vời.”

READ  Jordan Peele, Nob, Crossover tại Halloween Global Event

Khi Courtney nhìn quanh bàn và thấy mọi người đang sử dụng điện thoại của họ, cô ấy đã đề xuất “quy tắc không sử dụng công nghệ”.

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký bản tin miễn phí hàng ngày của NHÂN DÂN Để luôn cập nhật những điều tốt nhất mà mọi người có thể cung cấp, từ những tin đồn hấp dẫn về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn về sở thích của con người.

Parker nói với các con của mình: “Khi đồ ăn được mang đến, các con nên tắt điện thoại đi”.

Atiana và Courtney đều đề nghị họ đặt điện thoại của họ ở giữa bàn, Travis nói: “Ôi, em yêu, anh sẽ thực hiện quy tắc này vào mỗi bữa tối anh ăn tối với em.”

“Tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu và đánh giá cao các bạn và nhớ các bạn mỗi ngày,” Landon nói trước khi thức ăn được dọn ra, trong khi thú nhận, Kourtney đã ca ngợi Travis là người “đam mê cuộc sống” và là một “người cha thực sự tuyệt vời. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *