Kris Jenner nói Kardashians sẽ “phát triển như một gia đình” trong chương trình Hulu mới

Theo Kris Jenner, gia đình Kardashian sẽ “ phát triển như một gia đình ” khi họ tiếp tục chương tiếp theo trên dịch vụ phát trực tiếp Hulu.

Trong cuộc gọi tại Disney Upfronts vào thứ Ba, Chris, 65 tuổi, đã thảo luận về quyết định hợp tác với công ty truyền thông và những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ gia đình mang tính biểu tượng của cô trong những nỗ lực mới nhất của họ.

Cô ấy nói về việc chuyển đến ngôi nhà của một số tài sản thực tế yêu thích của họ, theo Giới hạn.

Trêu ghẹo: Kris Jenner đã châm ngòi cho việc gia đình chuyển sang nền tảng phát trực tuyến Hulu sau khi kết thúc chương trình 20 mùa Keeping Up with the Kardashians trên E!

‘Không suy nghĩ’: Bà mẹ 65 tuổi mô tả động thái đáng ngạc nhiên này là “không có trí tuệ” trong cuộc gọi tại Disney Upfronts để quảng bá loạt phim mới của gia đình vào thứ Ba.

Ông trùm kinh doanh tiếp tục, “Hulu là bối cảnh hoàn hảo cho chương trình mới của chúng tôi, nơi bạn hiện có thể xem mọi mùa của Keeping Up With The Kardashians.”

“Hulu cảm thấy như một gia đình và họ ngay lập tức áp dụng ý tưởng về một chương trình mới với vòng tay rộng mở và chào đón mọi người,” anh nói về nội dung mà người hâm mộ có thể mong đợi từ các ngôi sao truyền hình thực tế kể từ bây giờ.

Jenner đề cập rằng sẽ có một loạt phim mới với cô và các thành viên nổi tiếng khác nhau trong gia đình, mô tả nó là “chương tiếp theo”, và nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi một phiên bản khác của họ trong chương trình sắp tới.

Cô ấy tiết lộ, “Trong chương trình mới, bạn sẽ thấy chúng tôi phát triển như một gia đình. Người hâm mộ muốn chúng tôi trở thành chính con người của chúng tôi, và ngay từ giây phút đầu tiên, họ đã đầu tư tình cảm cho chương trình của chúng tôi giống như chúng tôi vậy.”

đề nghị mới:

Chương trình mới: “Hulu cảm thấy như một gia đình và họ ngay lập tức áp dụng ý tưởng cho một chương trình mới với vòng tay rộng mở và chào đón”, nói về nội dung mà người hâm mộ có thể mong đợi từ các ngôi sao truyền hình thực tế (tại đây vào năm 2016) kể từ bây giờ.

Người hâm mộ sẽ thích nhìn thấy chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình. Tôi không thể nói nhiều về những gì sắp tới ngoài phần spoiler: Chúng tôi sẽ trông tuyệt vời và mọi người sẽ xem, “Chris kết luận về chương trình, điều đáng mong đợi. Lên sóng vào cuối năm nay.

Vào ngày 10 tháng 12, có thông báo rằng gia đình đã ký hợp đồng nội dung toàn cầu kéo dài nhiều năm mới với Hulu / Star sau khi kết thúc loạt phim thực tế dài tập trên E! , Được công chiếu vào năm 2007.

Mùa cuối cùng của Keeping Up With the Kardashians hiện đang phát sóng sau khi gia đình tiết lộ tin tức vào tháng 9 rằng nó đã kết thúc.

Ryan Seacrest là người đồng tạo ra loạt phim tài liệu theo phong cách và dẫn đến sự nổi tiếng của cả gia đình.

“Spoiler”: “Người hâm mộ sẽ thích thấy chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình. Tôi không thể nói nhiều về những gì sắp tới nhưng spoiler: Chúng tôi sẽ trông tuyệt vời và mọi người sẽ thấy nó”, Chris kết luận về chương trình, dự kiến ​​sẽ phát sóng sau Năm nay; Các băng đảng đã được nhìn thấy vào năm 2019

Chúng tôi đã đọc lời tuyên bố dài của Kim Kardashian vào thời điểm thông báo: “ Với những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi – với trái tim nặng nề, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn với tư cách là một gia đình là nói lời tạm biệt với Keeping Up With The Kardashians. ”

Sau 14 năm, 20 mùa, hàng trăm tập và nhiều tập, chúng tôi rất biết ơn tất cả các bạn, những người đã theo dõi chúng tôi trong suốt những năm qua – trải qua những khoảng thời gian tốt đẹp, những khoảng thời gian tồi tệ, hạnh phúc, những giọt nước mắt, vô số mối quan hệ và những đứa trẻ.

Chúng tôi sẽ mãi mãi trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời và vô số những người chúng tôi đã gặp trên đường đi. Cảm ơn hàng nghìn cá nhân và công ty đã tham gia trải nghiệm này ”, người đàn ông 40 tuổi viết.

Cô ấy nói thêm, “ Trên hết, một lời cảm ơn rất đặc biệt đến Ryan Seacrest vì đã tin tưởng vào chúng tôi, E! Vì là đối tác của chúng tôi và đội ngũ sản xuất của chúng tôi tại Bunim / Murray, những người đã dành vô số giờ để ghi lại cuộc sống của chúng tôi.

“Mùa cuối cùng của chúng tôi sẽ phát sóng vào đầu năm sau vào năm 2021. Nếu không theo kịp Kardashians, tôi sẽ không có được vị trí của ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn tất cả những người đã nhìn thấy tôi và ủng hộ gia đình tôi trong suốt 14 năm tuyệt vời vừa qua.

Chương trình này đã khiến chúng tôi là ai và tôi sẽ mãi mãi mang ơn tất cả những người đã đóng vai trò định hình sự nghiệp của chúng tôi và thay đổi mãi mãi cuộc đời của chúng tôi. Với tình yêu và lòng biết ơn, Kim.

Vào tháng 4 năm ngoái, chương trình được cho là có lượng người xem thấp, giảm xuống dưới 900 nghìn. Đỉnh điểm, 10,5 triệu khán giả đã theo dõi đám cưới xấu số của Kim với Chris Humphries vào năm 2011.

Kim đã khóc trong trailer đầu tiên của tập phim hiện tại và viết trong một dòng tweet vào tháng 1: “Tôi sẽ không bỏ rơi bạn nếu không có một số gương mặt xấu xí trong mùa thứ 20 cuối cùng của Keeping Up With The Kardashians.”

Mùa cuối cùng: Mùa cuối cùng của Keeping Up With the Kardashians hiện đang phát sóng sau khi gia đình tiết lộ tin tức vào tháng 9 rằng nó đã kết thúc;  Gia đình được chụp vào năm 2019

Mùa cuối cùng: Mùa cuối cùng của Keeping Up With the Kardashians hiện đang phát sóng sau khi gia đình tiết lộ tin tức vào tháng 9 rằng nó đã kết thúc; Gia đình được chụp vào năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *