Kudlow: Putin là tội phạm chiến tranh, giết người và lừa đảo

Câu hỏi đặt ra là “Mục tiêu chính sách của Tổng thống Joe Biden liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine là gì?” Vẫn chưa được trả lời. Không có điều gì trong các cuộc họp NATO này gợi ý rằng Reagans “thắng, họ thua.”

Cuộc họp báo của Biden tại Brussels mơ hồ, không rõ ràng, khó hiểu và không mạch lạc đến mức nó có thể khiến Vladimir Putin mỉm cười. Sau đó, một tuyên bố đáng chú ý cho các lực lượng Mỹ ở Ba Lan:

ĐẤU THẦU HIỆN TẠI: Bạn sẽ thấy khi ở đó, bạn sẽ thấy phụ nữ và đàn ông đứng ở giữa, trước một chiếc xe tăng chết tiệt nói rằng tôi sẽ không rời đi.

Cơ hội bị bỏ lỡ của Biden về Ukraine tại cuộc họp NATO cho thấy con đường của anh ta

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden phát biểu khi ông gặp gỡ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và thống đốc tại Tòa nhà Văn phòng Điều hành Eisenhower ở Washington, DC, Thứ Tư, ngày 9 tháng 3 năm 2022. (Ting Shen / Bloomberg qua Getty Images / Getty Images)

Khi nào bạn ở đó? Điều này có nghĩa là chúng tôi đang gửi quân đến Ukraine?

Nhà Trắng đã yêu cầu chiếc xe máy khởi động lại sau đó với tốc độ tối đa, nhưng tại sao Biden lại nói điều đó? Đó là một phần của “sự không mạch lạc và hoang mang” mà tôi trích dẫn từ người bạn của tôi, Jay Benson.

Tư thế này Biden Nhầm lẫn về tính răn đe. Một lần nữa, trong cuộc họp báo của mình, ông phủ nhận rằng các lệnh trừng phạt sẽ ngăn chặn một cuộc xâm lược của Nga. Vì vậy, tại sao bạn làm điều đó? Nhưng chờ một chút – các cố vấn an ninh hàng đầu của anh ấy không đồng ý. Biden lấy thứ này từ đâu?

ĐẤU THẦU HIỆN TẠI: Tôi không nói rằng các biện pháp trừng phạt thực sự sẽ ngăn cản anh ta. Chế tài không bao giờ răn đe. Bạn tiếp tục nói về nó. Chế tài không bao giờ răn đe.

Sullivan: Tổng thống tin rằng mục đích của các biện pháp trừng phạt là để răn đe.

Blinken: Các biện pháp trừng phạt được thiết kế chủ yếu để cố gắng ngăn chặn Nga thực hiện các hành động gây hấn hơn nữa, tham gia vào một cuộc xâm lược toàn diện vào Ukraine.

READ  Taliban ra lệnh chặt đầu ma-nơ-canh trong bối cảnh người dân Afghanistan giận dữ vì sự 'phản bội' của Biden

Blinken: Mục đích của các biện pháp trừng phạt chủ yếu là để cố gắng ngăn chặn Nga tham chiến.

Nga ‘ưu tiên’ miền đông Ukraine khi lực lượng mặt đất vẫn bị đình trệ, quân tiếp viện đến từ Gruzia: Bộ Quốc phòng

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Anthony Blinken phát biểu trong cuộc họp báo chung với Thủ tướng Estonia Kaja Kallas nhân cuộc gặp của họ tại Tallinn, Estonia, Thứ Ba, ngày 8 tháng 3 năm 2022 (Ảnh AP / Raul Mee)

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Anthony Blinken phát biểu trong cuộc họp báo chung với Thủ tướng Estonia Kaja Kallas nhân cuộc gặp của họ tại Tallinn, Estonia, vào thứ Ba, ngày 8 tháng 3 năm 2022. (Ảnh AP / Raul Mee / AP Newsroom)

Đối với sự hỗ trợ của Ukraine, vẫn chưa có thông báo về việc chuyển các máy bay MiG của Liên Xô từ Ba Lan sang Ukraine hoặc tên lửa phòng không S-300 từ Slovakia cho Ukraine.

Tổng thống Zelensky đã có một bài phát biểu nghiêm khắc, trong đó ông yêu cầu NATO phải làm nhiều hơn nữa, “Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi 1% tổng số máy bay của bạn, 1% tổng số xe tăng của bạn. 1%!” Vâng, Biden đã không đưa ra mức 1%, ông ấy không áp đặt các lệnh trừng phạt đối với dầu khí của Nga, ông ấy không yêu cầu các lệnh trừng phạt ngân hàng thứ cấp, ông ấy không đề xuất các tài khoản ngân hàng ký quỹ để giữ tiền nhập khẩu năng lượng của châu Âu và ngăn chặn Tài trợ chiến tranh của Putin. Máy móc.

Việc áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một nhóm chính trị gia Nga là vô nghĩa. Việc loại trừ Nga khỏi G-20 là điều không quan trọng.

Zelenskyy muốn phần cứng quân sự và hỗ trợ tài chính và khi chúng tôi cung cấp cho họ, chúng tôi đang đi chậm nhất là và Hoa Kỳ không tuân thủ yêu cầu của Zelenskyy.

Zelenskyy là một nhà vô địch thế giới, một người có lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo đáng kinh ngạc. Người Ukraine thể hiện sự dũng cảm và dũng cảm đáng kinh ngạc trong cuộc chiến chống lại đám người Nga. Thực sự, cả thế giới đã yêu mến người Ukraine và nhà lãnh đạo của họ.

Tôi không nghĩ chính sách đối ngoại của Joe Biden thực sự muốn người Ukraine giành chiến thắng. Tôi nghĩ anh ấy thích đối đầu, bế tắc hơn.

READ  'Ngày tận thế': Putin hy vọng sẽ răn đe phương Tây bằng cuộc diễu hành có chủ đề về hạt nhân trong Chiến tranh thế giới thứ hai

Tôi nghĩ ông ấy sợ hãi trước Vladimir Putin. Không có chuyện “chúng ta thắng, họ thua”. Không có chuyện “đánh sập bức tường này”. Không có đế chế xấu xa nào đang diễn ra ở đây.

Cuối cùng, nếu Biden và những người châu Âu tại NATO muốn làm điều gì đó cụ thể chống lại tội phạm chiến tranh Vladimir Putin, tôi có một gợi ý: thu giữ du thuyền của hắn! Chiếc du thuyền sang trọng trị giá 700 triệu USD mà ai cũng biết thuộc về Putin. Nó được neo đậu tại Marina del Carrara ngoài khơi bờ biển Tuscan, Ý. Nó dài 459 feet. Nó được gọi là Scheherazade.

Nó được trang bị khủng khiếp. Nó đắt quá mức. Các thành viên phi hành đoàn người Nga của nó quá phát ngán với Putin đến nỗi họ đã bỏ việc và đã đến lúc Joe Biden phải làm việc đó!

Bên trong du thuyền sang trọng của Putin: Hình ảnh cho thấy sàn nhảy chìm xuống hồ bơi, hồ bơi bằng đá cẩm thạch và vàng, v.v.

Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trong khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 thông qua liên kết video ở Moscow, Nga, vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 10 năm 2021. (Ảnh Evgeny Polin, Sputnik, Kremlin Pond qua AP / AP Newsroom)

Hoa Kỳ trừng phạt Putin. NATO áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Putin. Ý trừng phạt Putin. Xử phạt đồng nghĩa với việc tịch thu tài sản. Putin là một trọng tài tham nhũng cũng như một tội phạm chiến tranh.

Vì vậy, Joe, anh ấy đã đi thuyền. Ca nô Đinh! Hãy làm điều gì đó để đấm vào mặt Putin, và quan trọng nhất, phát triển và lan truyền câu chuyện rằng Putin đã ăn cắp tiền để mua du thuyền của mình và chủ của ông ta biết những gì khác từ các công nhân Nga. Khối tài sản của anh có thể lên tới hàng trăm tỷ đô la.

Anh ta đã ăn cắp tiền dầu khí và có thể còn nhiều hơn nữa trong những năm qua. Nói cách khác, vâng, anh ta là một tội phạm chiến tranh. Đúng, anh ta đã phạm tội ác chống lại loài người, nhưng anh ta cũng tham nhũng, quanh co, bị ám ảnh bởi trộm cắp, và sau khi phục vụ công sở cả đời, anh ta có đủ tiền để mua một chiếc du thuyền 700 triệu đô la.

READ  Trung Quốc đưa 38 máy bay chiến đấu lên bầu trời gần Đài Loan

Nói cách khác, nó tệ. Anh ta là một kẻ giết người và anh ta là một kẻ lừa đảo. Nó hoàn toàn hư hỏng. Đây là một câu chuyện mà Hoa Kỳ và NATO phải thúc đẩy. Chiếc du thuyền trị giá 700 triệu đô la này là bằng chứng tích cực, khiến tôi nhớ đến một bản hit tuyệt vời trên sân khấu Broadway mà mọi người ở độ tuổi nhất định sẽ nhớ rất rõ. Nó được gọi là “Fiorello” và thật không may, thị trưởng dường như có vấn đề về tham nhũng.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

“Anh X, chúng tôi có thể hỏi anh một câu được không? Thật tuyệt vời, phải không? Thành phố trả cho anh chỉ dưới 50 đô la một tuần, vậy mà anh vừa mua một chiếc du thuyền riêng. Nói đùa! Bất kỳ người đàn ông đi làm nào cũng có thể Làm được những gì tôi đã làm. Trong một hoặc hai tháng, tôi chỉ đơn giản là bỏ thuốc lá và bỏ từng đồng xu thừa của mình vào một hộp thiếc nhỏ, một hộp thiếc nhỏ mà một chiếc chìa khóa thiếc nhỏ đã mở ra. ”

Phải không ông Putin? Du thuyền mini bằng thiếc, du thuyền mini bằng thiếc. Tôi đã bỏ những đồng xu thừa của mình vào một chiếc du thuyền bằng thiếc nhỏ, mở được một chiếc chìa khóa bằng thiếc nhỏ bé trị giá 700 triệu đô la và có thể là khối tài sản trị giá hai trăm tỷ đô la mà tôi đã đánh cắp từ các công nhân Nga. Nếu Tổng thống Biden muốn có một bản sao của từ “Fiorello”, chúng tôi rất vui được thực hiện.

Bài viết này được trích từ bình luận mở đầu của Larry Kudlow về ngày 25 tháng 3 năm 2022, ấn bản của “Kudlow”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *