Kushida lọt vào chung kết ấn tượng khi ra mắt Sự kiện chính của Impact

Kushida ra mắt trong một vòng Impact vào số thứ Năm của hiệu ứng đấu vật. Nhà cựu vô địch từ NJPW, ROH và NXT đã giành chiến thắng trước Rich Swann bằng một đòn cuối ấn tượng.

Kushida chiến đấu với Swann trong sự kiện truyền hình chính với hậu quả của danh hiệu thế giới trong tương lai đang bị đe dọa. Người chiến thắng sẽ được đưa vào một góc cho một danh hiệu thế giới sau khi Josh Alexander bảo vệ chức vô địch thế giới trước Alex Shelley trong Sự xuất hiện của Thứ sáu, ngày 12 tháng tám.

Kushida mặc trang phục để tỏ lòng kính trọng đối với Marty McFly từ Quay lại tương lai.

Time Splitter khiến Swann nghẹn ngào và chế giễu hành động xáo trộn cơ bắp của Hulk Hogan.

Kushida đã sử dụng đệ trình để nghiền nát Swan và tập trung vào việc làm suy yếu cánh. Swan lao vào với những cú đá vào phần giữa và cột sống. Swann đã giành được một chút khen ngợi cho lời mỉa mai trước đó bằng cách khuấy động con dấu trong góc. Khi Kushida lo lắng khi nhận đòn, thay vào đó, Swan đã đấm anh hôn.

Kushida mắc kẹt với kế hoạch trò chơi chiến lược của mình để có được một cánh tay. Swan xếp chồng lên nhau để lấy một chiếc ghim, nhưng Kushida đã chạy lại để lấy một chiếc que. Swann đã có thể lăn về phía những sợi dây thừng để có một cú bứt phá đáng kinh ngạc.

READ  "Mọi thứ, mọi nơi, cùng lúc" dẫn đầu 11 đề cử Oscar: Cập nhật trực tiếp

Cuộc chiến diễn ra gay gắt với những đòn tấn công qua lại. Swann chiếm thế thượng phong với nhiều đòn đá và bẻ cổ.

Swan tìm cách kết thúc trận đấu bằng một cú xịt Phoenix, nhưng không trúng đích. Kushida sút hông và bỏ cú đá. Kushida âm mưu lấy cánh tay của Kimura, tuy nhiên, Swan đáp lại sự bối rối của người Đức.

Đấu đối thủ trong góc. Swann khi tìm kiếm một cơn bão đã nhảy đến Kushida, tránh xa những cái kẹp. Swan quá chậm để thực hiện một cuộc tấn công bay cao, vì vậy Kushida đã nhảy lên để thực hiện một cú đá bằng tay. Cú đánh đó khiến Swan choáng váng đủ lâu để Kushida có thể làm việc cho Kimura trên chốt. Sau đó Kushida biến nó thành một cơn đau tim. Sau khi tác động vào tấm thảm, Kushida giữ nguyên hình ảnh Kimura để giành chiến thắng.

lời nguyền! Cú lật kimura, hay còn được gọi là Hoverboard Lock, là một đòn kết liễu tuyệt vời của Kushida. Đây không phải là một hợp đồng mới trong kho vũ khí của anh ấy, nhưng nó mới đối với tôi trong lần đầu tiên tôi xem một trận đấu ở Kushida. Quan trọng hơn cả việc thực hiện động tác ấn tượng đó, Kushida đã đánh bại cựu vô địch thế giới Impact. Điều đó sẽ đưa anh ấy vào danh sách rút gọn cho huy chương vàng.

READ  Adele công bố bữa tiệc ở Las Vegas của cô ấy, cuối tuần với Adele | Adele

Bạn có thích Kushida trong trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Impact không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *