Kỳ Nghỉ Gia Đình Việt Nam 2023: Agoda | chủ nghĩa toàn cầu

Kỳ nghỉ gia đình Việt năm 2023: Agoda hình anh 1Nhiều du khách muốn đi du lịch cùng gia đình trong 12 tháng tới. (Ảnh do Agoda cung cấp)

TP.HCM (VNS/TTXVN) – Một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Agoda cho thấy Việt Nam là một trong ba thị trường hàng đầu mà người dân có kế hoạch đi du lịch cùng cả gia đình trong năm tới.

Tiếng Anh Khảo sát xu hướng du lịch gia đình năm 2022 Nó phát hiện ra rằng 61% khách du lịch đến từ Singapore và Đài Loan (Trung Quốc) và 59% từ Việt Nam Họ có khả năng thực hiện ít nhất một chuyến đi với gia đình ngay lập tức.

Những người từ Philippines, Indonesia và Malaysia có nhiều khả năng lên kế hoạch cho hai hoặc nhiều chuyến du lịch cùng gia đình trong năm tới.

Khảo sát của Agoda cho biết, cứ 5 du khách thì có 4 người sẽ đi nghỉ cùng gia đình trong 12 tháng tới, và trong khi du lịch với bạn bè được chứng minh là phổ biến hơn so với du lịch với đại gia đình, thì hơn một nửa, khoảng 52%, vẫn quan tâm. để bắt kịp. cùng người thân khi đi nghỉ mát.

“Càng vui vẻ thì kỳ nghỉ càng tốt là thông điệp trên khắp Đông Nam Á, Ấn Độ và xa hơn nữa là trong năm nay khi châu Á cuối cùng cũng mở cửa trở lại cho hoạt động du lịch. Khảo sát về du lịch gia đình của Agoda cho thấy mọi người thực sự muốn tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn bè hoặc đại gia đình trong kỳ nghỉ của họ với hơn 80 người % khách du lịch lên kế hoạch đi du lịch cùng gia đình và 52% chọn đi du lịch cùng những người thân khác,” ông Enrique Casals, Phó Chủ tịch Khu vực Đông Nam Á, Châu Đại Dương và Ấn Độ của Agoda giải thích.

READ  Phản ứng của Vanessa Bryant trước phán quyết của bồi thẩm đoàn trong phiên tòa hình ảnh vụ tai nạn máy bay trực thăng Kobe Bryant

Khi đi du lịch cùng gia đình hoặc theo nhóm, khách du lịch trên khắp thế giới đang tìm kiếm nhiều giá trị hơn cho chuyến đi của họ với các khách sạn bình dân, nhà nghỉ cho thuê của Agoda và các khu nghỉ dưỡng trọn gói được coi là ba sở thích du lịch theo nhóm hàng đầu của họ.

“gia đình Du lịchHọ thường có những yêu cầu phức tạp hơn khi lựa chọn nơi ở cho kỳ nghỉ của mình. Họ thường cần nhiều không gian hơn, có thể là với tiện nghi nấu ăn do Agoda Homes cung cấp, hoặc các dịch vụ như trông trẻ, câu lạc bộ trẻ em, giường phụ hoặc phòng thông nhau do các khách sạn thân thiện với gia đình cung cấp. Có thể tìm kiếm trên một nền tảng duy nhất, chẳng hạn như Agoda, về chỗ ở, chuyến bay, phương tiện di chuyển trên mặt đất và các hoạt động vui nhộn tại một điểm đến sẽ loại bỏ rất nhiều rắc rối trong việc lập kế hoạch du lịch, đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng thời gian bên nhau những người thân yêu, Enrique Casals tiếp tục.

Tiếng Anh Nó cũng phát hiện ra rằng mặc dù sự lạc quan và tăng trưởng du lịch vượt quá mức trước COVID, 77% khách du lịch trên toàn cầu báo cáo một số lo ngại về việc đóng cửa biên giới quốc tế một lần nữa khi ở nước ngoài. Khách du lịch từ các thị trường mới mở cửa gần đây, bao gồm Hàn Quốc và Nhật Bản, được quan tâm nhiều nhất so với các thị trường đã nhanh chóng dỡ bỏ các hạn chế biên giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Úc và Ấn Độ. /.

READ  Du khách quan tâm đến du lịch bền vững sau đại dịch: hội thảo | Du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *