Kỷ nguyên “Donda” của Kanye West, trên một sân khấu lộn xộn

Điều này tiếp tục trong chính album, dài 27 bản nhạc, khoảng hai giờ âm nhạc; Nó mạch lạc về mặt ngữ âm nhưng cũng có độ co giãn và được kết hợp với nhiều bài hát được kết hợp chặt chẽ – nhiều nhà sản xuất và biên kịch, được các khách mời nam ưa thích. West luôn chuyển sang chế độ nhạc trưởng, và trong nhiều bài hát ở đây, anh ấy là người dằn nhưng không phải là trọng tâm.

Jay Electronica có một câu đầy chất lệnh về “Donda”. Fivio nước ngoài có một câu thơ tuyệt vời về “Donda”. Lil ‘Baby có một câu thơ rất hay về “Donda”. Lil ‘Durk có một câu thơ rất thú vị về “Donda”. Chic Loach, người trông giống như đang giữ kỷ lục của Ka, có một câu thơ xuất sắc về “Donda.” Jay-Z có mái tóc đẹp trong “Donda”. Westside Gunn có một câu thơ hay về “Donda”.

Tây, mặc dù? Ít hơn bạn nghĩ. Bạn càng nghe West trên “Donda”, bạn càng không thể nghe thấy anh ấy thực sự. Lời nói càng rời rạc, chúng càng ít thỏa mãn.

Nhưng điều khiến anh ấy không có mặt trong album của chính mình là đôi tai của anh ấy rất thích thú và cách anh ấy có thể trích xuất một cụm từ nhanh — cho dù đó là ngốc nghếch, nói nhiều hay vui nhộn — thành một thứ gì đó hoàn toàn dính. “Tôi biết Chúa đã thổi hồn vào điều này.” “Anh ấy đã làm nên những điều kỳ diệu cho tôi.” “Mặc dù vậy, bạn có định bắt tôi làm một trò lớn hơn không?”

READ  Kate Walsh sẽ trở lại trong Phần 18 với vai Addison - Deadline

West luôn sử dụng giọng nói của người khác để khuếch đại tiếng nói của mình – và điều đó đã đúng ít nhất kể từ khi Những phiên bản Hawaii ra đời “My Beautiful Dark Twisted Fantasy” Một trong những album chính của anh ấy. Khi anh ấy không còn là một nhạc sĩ toàn thời gian mà chỉ là một nhạc sĩ không thường xuyên, xu hướng này đã phát triển và có lẽ đã có biểu hiện thuần túy nhất ngay trước khi đại dịch bùng phát, khi phần lớn các tác phẩm âm nhạc của anh ấy được hình thành từ Buổi biểu diễn trực tiếp của dàn hợp xướng Chủ nhật, Ban nhạc Phúc âm tập hợp và chỉ đạo nhưng hiếm khi góp giọng. Vào thời điểm đó, có vẻ như West có thể sẽ vĩnh viễn loại bỏ chính mình, hoặc ít nhất là sử dụng thành công của mình ngay từ đầu để làm bàn đạp cho những người khác.

Kỷ nguyên “Donda” đang sắp xếp lại mọi thứ, phù hợp hơn với cách phương Tây phát hành “Cuộc đời của Pablo” và “Đúng,” Những album cuối cùng của anh ấy trước Phúc âm. Hiện tại, có ít nhất bốn phiên bản của “Donda” – phiên bản chính thức được phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến (mặc dù không có gì đảm bảo rằng người đó không liên tục) và những phiên bản mà West đã phát tại mỗi sự kiện nghe riêng tư với nó .

READ  Luật sư của cô ấy, ca sĩ nhạc phúc âm Kelly Price, cho biết cô ấy an toàn sau khi được báo mất tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *