Kỹ thuật vs Ấn Độ, Thử nghiệm 4

Đội trưởng đội tuyển Anh Joe Root Anh ấy nhấn mạnh đội của mình thiếu “sự tàn nhẫn” với những con dơi trong hiệp đầu tiên của họ, cộng với cú bắt rơi và một phép thuật quan trọng từ cú đánh ngược của Jasperet Bumrah Chiều qua, sau khi Ấn Độ kết thúc chiến thắng của họ ở Bài kiểm tra thứ tư Trong Kia Oval để dẫn trước loạt 2-1.

Sau khi đạt kỷ lục bám đuổi 368 cho trận thắng, Anh đạt 100 trận bất bại vào sáng ngày thứ năm, nhưng đã bị trượt sâu sau bữa trưa, để thua 4-6 trong sáu lần với Pomerah ở phía trước. Những tưởng về cuộc rượt đuổi ở vòng 4 lịch sử nhanh chóng tan biến, và việc Root bị sa thải 36 năm không lâu trước khi trà dư tửu hậu làm mất đi cơ hội ra sân của đội tuyển Anh trong ngày đối đầu.

Root đã ghi công cho Ấn Độ, gọi câu thần chú Bumrah là “bước ngoặt”, nhưng đã nhanh chóng nhìn sang chỗ khác vì những lý do đằng sau thất bại 157. Đã rời Ấn Độ với 191 trong ngày đầu tiên – bản thân nó thể hiện sự phục hồi từ 127 lên 7 – Anh vượt qua 99 điểm trong các hiệp đầu tiên; Nhưng không ai trong số những người xếp hạng giữa có thể tận dụng hết các vị trí tốt, với Ole Pop ở vị trí 81, Johnny Birstow và Moin Ali lần lượt là 37 và 35.

Root nói với Sky Sports: “Thật bực bội khi không thể đạt được điều gì trong trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi đã đến vào sáng nay và thực sự cảm thấy mình có cơ hội giành chiến thắng trong bài kiểm tra”. “Sự hợp tác mở đầu thật tuyệt vời, nhưng nhờ có Ấn Độ, họ đã đảo ngược thế trận và tận dụng điều đó, đó là một câu thần chú bowling tuyệt vời của Bumrah và đó thực sự là bước ngoặt.

READ  Ngôi sao opal Úc Liz Cambage rút khỏi Thế vận hội Tokyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *