Lại phát hiện ra quái vật hồ Loch Ness! Lần này là cảnh quay bằng máy bay không người lái

Nessie, có phải bạn không?

Một người ngoài trời người Anh chèo thuyền qua hồ Loch Ness của Scotland trong một chuyến đi bằng ca nô từ thiện dài ngày có thể đã vô tình ghi lại được cảnh quay bằng máy bay không người lái về quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

“Tôi càng xem nó, tôi nghĩ,” Kricki! Richard Mafur Anh ấy nói với Daily Record. “Thực sự không có bất cứ thứ gì trong khu vực có thể có được.”

Một hình ảnh video được quay vào tháng trước về một dáng người mảnh khảnh dài dưới nước thoáng qua đến nỗi Mavor không nhận ra. Khi anh ấy đăng nó vào ngày 1 tháng 9.

Anh ấy đã tạo hai video dài để ghi lại một cuộc thám hiểm kéo dài bốn ngày, 62 dặm Đối với kênh YouTube của anh ấyRichard ở ngoài trời.

Một người cắm trại tin rằng anh ta đã tìm thấy bằng chứng về quái vật hồ Loch Ness sau khi ghi lại được sự hiện diện khổng lồ trong vùng nước âm u trong cảnh quay bằng máy bay không người lái.
Richard Outdoors / YouTube

Vào ngày thứ ba, khi cả nhóm kéo ca nô của họ trên bờ biển phía nam của hồ Loch Ness suốt đêm, anh ấy đã gửi một chiếc máy bay không người lái có gác mái để chụp ảnh cả nhóm.

Với máy ảnh được phóng to, đường nét của một sinh vật dài gấp đôi tàu thủy trên bờ dường như tiếp cận nhóm người khi nó trôi nổi bên dưới những con sóng nhấp nhô của đầm phá.

Một tuần sau, bình luận viên Steve Bates đã thu hút sự chú ý của Mavor vào bức ảnh.

READ  Dòng dung nham ngưng tụ ở La Palma sau khi miệng núi lửa sụp đổ

“Cách mép nước 4 phút, những gợn sóng trông giống như một Nessie”, Bates viết.

“Đó hẳn là một trò lừa của ánh sáng / sóng,” Mavor trả lời.

Một người cắm trại nơi hoang dã tin rằng anh ta đã tìm thấy bằng chứng về quái vật hồ Loch Ness sau khi ghi lại được sự hiện diện khổng lồ trong vùng nước âm u trong cảnh quay bằng máy bay không người lái.
Quái vật hồ Loch Ness có thể đã bị bắt trong cảnh quay bằng máy bay không người lái.
Richard Outdoors / YouTube

Nhưng sau khi xem kỹ cảnh quay của mình, anh ấy đã bị thuyết phục ngược lại.

Mavor nói hôm thứ Năm: “Tôi đã phải tua đi tua lại vài lần.

“Tôi không biết nó là gì nhưng nó chắc chắn trông giống với những cảnh trước đó của Nessie. Không có lũa hay bất cứ thứ gì tương tự, ai mà biết được.”

Báo cáo về một con quái vật bí ẩn dưới đáy hồ sâu Lịch sử của nó đã trở lại hàng trăm năm, với những tuyên bố sớm nhất được đưa ra vào thế kỷ thứ sáu.

Và hình dạng được camera Mavor ghi lại mang một sự giống nhau kỳ lạ Đối với plesiosaur – một sinh vật biển Mesozoi thống trị khủng long từ lâu đã được kết hợp với Nessie khó nắm bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *