Làm thế nào để không bị vi phạm bản quyền trên Twitch? Dùng thử SpotifySynchronizer

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Công cụ Twitch gọn gàng này có thể là câu trả lời cho những người nổi tiếng '  Vi phạm Bản quyền

hình ảnh: Văn phòng của Martin (những hình ảnh đẹp)

Để đáp lại sóngsóng Khỏi khiếu nại về bản quyền Các biểu ngữ được tung ra trên Twitch cho Hơn một năm, một nhà phát triển Đã đưa ra một giải pháp thay thế thông minh cho người chơi Muốn phát video có bản quyền trên trang phát trực tuyến thuộc sở hữu của Amazon.

Người vào SpotifySynchronizer, một tiện ích mở rộng được tạo bởi nhà phát triển Twitch Peter Frydenlund Madsen, còn được gọi là nhỏ 0, điều này thực hiện khá nhiều như tên gọi của nó: đó là Đồng bộ hóa các bản nhạc trên Spotify cho dù đó là ai Chơi một trò chơi cụ thể bằng tài khoản Spotify cho những người đang xem chương trình phát sóng đó. Kết quả? Người xem có thể nghe cùng một bản nhạc do người chơi Twitch yêu thích của họ phát mà không cần phát bất kỳ bản nhạc có bản quyền nào Không có sự cho phép của nghệ sĩ – hoặc công ty thu âm -.

tại Phỏng vấn TorrentFreakPequeno0 giải thích rằng anh ấy có ý tưởng từ việc xem Grand Theft Auto dòng Đây là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi những trận lũ lụt gần đây Vi phạm Bản quyền ép vào co giật Bởi các công ty thu âm lớn. “Thực sự với họ, tôi đã bắt đầu dự án,” nói TorrentFreak nói Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy lưu ý rằng Spotify là sự lựa chọn tự nhiên để tạo ra một công cụ như thế này. Spotify là một trong những nền tảng phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất, với Hơn 150 triệu Người dùng Spotify thường xuyên truy cập dịch vụ một cách thường xuyên – bao gồm cả chính Pequeno0. Hơn nữa, anh ấy nói thêm, Spotify cũng có một bộ sưu tập công khai về Những công cụ phát triển Điều đó giúp việc thiết lập tiện ích mở rộng mà anh đã hình dung trở nên dễ dàng hơn.

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Công cụ Twitch gọn gàng này có thể là câu trả lời cho những người nổi tiếng '  Vi phạm Bản quyền

ảnh chụp màn hình: Shoshana Wodensky (Twitch)

Đây là cách nó hoạt động:Một người phát trực tiếp trên Twitch muốn phát một nhóm nhịp nhất định trong nền trò chơi của họ và họ có thể liên kết tài khoản Spotify cá nhân của mình với tiện ích mở rộng này, phần mở rộng này sẽ hiển thị bài hát hiện đang trong vòng lặp. Bất kỳ ai xem chương trình phát sóng này đều có thể mở tiện ích mở rộng này, mở tài khoản Spotify của họ trên thiết bị của riêng họ, Để phát cùng một giai điệu hiện đang được lặp lại trên tài khoản phát trực tuyến Spotify của bạn. Vì Spotify là ứng dụng phát bài hát ở cả hai đầu, điều đó có nghĩa là các nghệ sĩ vẫn được trả tiền (Dù sao thì ở một mức độ nào đó.)

Đó là một hệ thống rất thanh lịch, nhưng không phải là không có những trục trặc kỹ thuật. Pequeno0 mô tả việc nắm giữ API Twitch và Spotify là rất khóđể chơi tốt với nhau, điều này dẫn đến nhu cầu đặt tiện ích mở rộng này thành một cửa sổ bật lên, thay vì một công cụ được tích hợp trực tiếp vào nền tảng Twitch. Và nếu người chơi chọn phát ngẫu nhiên một bản nhạc ở giữa bài hát, người xem có thể cần “buộc” tài khoản Spotify của họ đồng bộ hóa để thay đổi bản nhạc với họ.

Pequeno0 cũng nói với TorrentFreak rằng “nếu phần mở rộng trở nên rất phổ biến,” nó sẵn sàng mở rộng trên đó. Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác, chẳng hạn như SoundCloud hoặc Pandora Radio. “Nó có thể được mở rộng để sử dụng nhiều dịch vụ hơn, thậm chí có thể tìm kiếm bài hát trên các dịch vụ âm nhạc khác nhau, để người xem / người xem có thể sử dụng các dịch vụ khác nhau trong khi nghe cùng một bài hát,” anh nói. Xem xét cách một số nghệ sĩ nổi tiếng cắt ra Ưu đãi độc quyền Với một số đối thủ cạnh tranh của Spotify, việc thêm nhiều dịch vụ phát trực tuyến hơn chỉ có nghĩa là sẽ có thêm nhiều đòn đau cho những người còn lại.

READ  Ưu đãi điện thoại tốt nhất trước Ngày Prime: Tiết kiệm tới 200 đô la khi mua Samsung Galaxy S21, Google Pixel, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *