Làm thế nào để xem cuộc diễu hành ngày lễ tạ ơn của Messi

Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn lần thứ 95 của Messiy sẽ khác rõ rệt so với lễ kỷ niệm giới hạn năm ngoái, vốn được thu nhỏ trở lại chỉ một tòa nhà, với khán giả không được khuyến khích từ bên ngoài.

Khoảng 6.500 người sẽ tập trung để làm việc cho cuộc diễu hành năm nay, sẽ đi theo một tuyến đường dài 2,5 dặm qua Thành phố New York, bắt đầu ở Upper West Side của Manhattan và kết thúc ở trung tâm thành phố. Tất cả mọi người khi tham gia chương trình đều phải tiêm phòng, nhưng không có chuyện tiêm phòng cho khán giả.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về các lễ hội năm nay.

lời đề nghị sẽ được truyền hình Bắt đầu từ 9 giờ sáng trên dịch vụ phát trực tuyến NBC, Telemundo và Peacock.

Chương trình, “The Day”, sẽ được tổ chức bởi The Rocker, Hoda Kotb và Savannah Guthrie, sẽ kết thúc vào buổi trưa.

Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng trên Phố 77 Tây và Công viên Trung tâm phía Tây, nhưng công chúng sẽ bị hạn chế hoặc không có suất xem tại địa điểm này.

Nhiều người hâm mộ sẽ đến sớm nhất từ ​​6 giờ sáng để đến các địa điểm có tầm nhìn không bị cản trở của những người biểu diễn. Những nơi tốt nhất để xem buổi biểu diễn bao gồm Central Park West từ West 75th đến West 61st Street, và Sixth Avenue từ West 59th Street đến West 38th Street.

READ  Quản gia của Britney buộc tội cô ấy về pin, nhưng nói rằng điều đó vô nghĩa và tuyên bố đó là bịa đặt

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết Lộ trình tại đây.

Chương trình sẽ có sự tham gia của John Baptiste, Kelly Rowland, Nellie, Mickey Gayton và Carrie Underwood.

Một số người trẻ tham gia sẽ bao gồm Trường múa Ballet Hispanico, Dàn hợp xướng Thanh niên Thành phố New York và một nhóm vận động viên nhảy cầu. Mười ban nhạc diễu hành của trường trung học và đại học – bao gồm cả Lực lượng diễu hành của Đại học Hampton – cũng sẽ lấp đầy các đường phố. (Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không cho phép Tham gia vào cuộc biểu tình tương tự năm nay nhưng sẽ được phép làm khán giả.)

Ngoài ra còn có 15 bóng bay khổng lồ và 28 phao nổi. một vài bóng bay Chúng sẽ cao bằng tòa nhà bốn tầng hoặc rộng bằng sáu chiếc taxi.

trông giống như một quả bóng bay màu vàng – Một nhân vật trong “The Mandalorian” hay còn gọi là Baby Yoda – sẽ bay qua chương trình vào thứ Năm, Lần đầu tiên Khinh khí cầu “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ là một phần của lễ kỷ niệm.

Ada từ Netflix “Ada Twist, Nhà khoa học” Nó cũng sẽ ra mắt dưới dạng khinh khí cầu trong năm nay. Chiều dài của chiếc bút chì giấu sau tai của cô ấy là 27 chiếc bút chì thật.

READ  Công nhân sản xuất ở Hollywood cho phép đình công

Pokémon kỷ niệm 25 năm thành lập với một quả bóng bay mới của Pikachu và người bạn Eevee của cậu ấy đang ngồi trên một chiếc xe trượt tuyết – các lưỡi của nó có chiều dài tương đương với một chiếc xe tải sơ mi rơ moóc.

Trong khi McDonald’s đã trưng bày khinh khí cầu Ronald McDonald từ năm 1987, năm nay hãng sẽ tung ra một thiết kế mới. Quả bóng bay Ronald McDonald này sẽ mang một trái tim khổng lồ màu đỏ.

Trang web của Macy viết: “Ronald chia sẻ trái tim của anh ấy với chúng tôi vào thời điểm mà tất cả chúng ta cần thêm một số tình yêu thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *