Làm thế nào một thanh niên 18 tuổi hạ cánh trên chuyến bay Blue Origin có người lái đầu tiên của Jeff Bezos

Oliver Damon mới tốt nghiệp trung học trở thành người trẻ tuổi nhất tham gia cùng anh ấy Vũ trụ Sáng thứ Ba sau khi giành được một trong bốn ghế của tỷ phú Jeff Bezosphi hành đoàn đầu tiên nguồn gốc màu xanh Chuyến bay cất cánh từ Texas Buổi sáng thứ ba.

Có sự tham gia của Bezos, anh trai Mark Bezos và khách mời danh dự Wally Funk, người được đào tạo để trở thành phi hành gia vào những năm 1960 nhưng bị từ chối tham gia chương trình không gian của NASA, Damon đã ở sau lưng Karman 10 phút.

Nhưng làm thế nào mà chàng trai 18 tuổi có được vị trí?

Ghế thứ tư bên trong khoang phi hành đoàn Blue Origin đã được bán đấu giá cho một người trả giá giấu tên với giá 28 triệu đô la, nhưng phi hành gia sẽ buộc phải hoãn lại một ngày bay muộn hơn do xung đột về lịch trình và ghế đã thuộc về người trả giá cao nhất tiếp theo, Daemen nói thêm vào phút cuối, theo For The Washington Post.

BLUE ORIGIN ALREADY ĐÃ CÓ 100 TRIỆU USD TRONG BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT VÀ 2 NHIỆM VỤ NHÂN SỰ KHÁC ĐƯỢC ĐĂNG KÝ TRONG NĂM NAY

Oliver Damon mỉm cười trong cuộc họp báo sau khi ra mắt khi hành khách mô tả trải nghiệm của họ khi bay từ một sân bay vũ trụ gần Van Horn, Texas, Thứ Ba, ngày 20 tháng 7 năm 2021 (Ảnh AP / Tony Gutierrez)

READ  AMC Entertainment, Delta, Morgan Stanley, v.v.

Một phát ngôn viên của Blue Origin cho biết, “Chúng tôi đã chuyển nó khi chỗ ngồi này trên chuyến bay đầu tiên có sẵn.” Thư đề cập.

Cha của Daemon là Jos Daemon, nhà sáng lập triệu phú của Somerset Capital Partners, một công ty Hà Lan chuyên đầu tư vào bất động sản, cổ phần tư nhân và thị trường tài chính toàn cầu. Joes Daemen đã trả tiền cho chuyến bay, CNBC đề cập.

Oliver Daemon có bằng phi công và dự định học vật lý tại một trường đại học Hà Lan vào mùa thu năm nay.

Blue Origin cho biết đi vào vũ trụ là giấc mơ “cả đời” của một thiếu niên.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Damon là hành khách đầu tiên trả tiền cho chuyến bay Blue Origin, hãng có kế hoạch bán thêm chỗ cho các chuyến bay trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *