Làm tròn: Các bình luận về Đảo Khỉ

Tháng 9 có đầy đủ các loại thông báo và trò chơi mới như Splatoon 3. Để kỷ niệm ‘Talk Like A Pirate Day’, một tựa game khác hiện đã có trên Nintendo Switch Quay lại Đảo Khỉ.

Vâng, đây là mục lớn tiếp theo trong loạt phim phiêu lưu Đảo Khỉ. Chứng kiến ​​sự trở lại của Guybrush Threepwood, với khiếu hài hước và phong cách nghệ thuật mới. Phê bình phê phán bây giờ, phán quyết là gì? Đọc để tìm hiểu!

Lưu ý: Nhiều bài đánh giá trong số này dành cho PC và chúng tôi sẽ bổ sung các bài đánh giá Nintendo Switch trong quá trình thích hợp:


bắt đầu với IGNtrao game 9/10:

“Return to Monkey Island dự kiến ​​sẽ đi kèm với những câu đố được thiết kế thông minh, lời thoại vui nhộn và các nhân vật đáng nhớ. Nhưng với việc tác giả của loạt phim Ron Gilbert trở lại ghế đạo diễn của loạt phim lần đầu tiên kể từ năm 1991, nó bất ngờ mang lại nhiều cảm xúc, quá. Thật thú vị. Những người chơi mạo hiểm.

người chơi Phiên bản PC của trò chơi được thưởng 4,5 / 5:

“Trở lại Đảo Khỉ là tất cả những gì tôi muốn và hơn thế nữa. Sự hài hước ngớ ngẩn với nhiều trò đùa, câu đố đáng làm bố làm bạn thất vọng và thích thú, và những cảnh quay đáng yêu ở mọi ngóc ngách, tất cả đều thú vị một cách dễ dàng. Gần như là Đảo Khỉ thích thú Thuận tiện đến đầy đủ với tiêu đề này theo nhiều cách, tuy nhiên tôi không thể không ích kỷ và muốn có thêm Guybrush từ Gilbert. Vẫn còn chỗ trong sổ lưu niệm cho nhiều cuộc phiêu lưu hơn và nếu chúng ta may mắn, chúng ta có thể sẽ không phải đợi 30 năm cho tiêu đề sau đây.

Game Spot Đã cho nó 9/10:

Những người chơi trở lại sẽ yêu thích dịch vụ người hâm mộ và cảm giác ấm áp quen thuộc thấm nhuần toàn bộ trải nghiệm, nhưng vẫn cố gắng làm cho bản thân trở nên thân thiện hơn một chút đối với người mới bắt đầu. Không thể phủ nhận rằng một số yếu tố sẽ mất đi nếu không có mối liên hệ lâu đời đó, nhưng có lịch sử với bộ truyện không cần thiết. Để tận hưởng cuộc phiêu lưu cuối cùng của Guybrush ở Threepwood. Trở lại Đảo Khỉ kể một câu chuyện hấp dẫn và hấp dẫn về những trò lừa bịp thối rữa sẽ thu hút bất kỳ ai đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên biển cả. “

Ars Technica Anh ấy nói đó là một trò phải chơi:

“Tôi đã bắt đầu Quay lại Đảo Khỉ Tôi nghĩ trò chơi này sẽ chỉ là một cuộc trở lại cổ điển vui vẻ, thư giãn, nhưng tôi rời hòn đảo vì nghĩ rằng tôi đã chơi một trò chơi mới mẻ, không nghi ngờ gì nữa. nó là cần thiết Trò chơi – Một trò chơi sử dụng sự tương tác để nói chuyện với linh hồn con người theo những cách mà không bộ phim hay cuốn sách nào có thể làm được. tôi thích Quay lại Đảo KhỉVà tôi cũng rất vui khi bạn tìm ra bí mật của cô ấy. “

RockPaperShotgun Tôi cũng yêu thích nó:

“Tôi nghĩ rằng đó là một trong những trò chơi tích điểm và nhấp chuột tốt nhất để tặng ai đó vào năm 2022 để chứng minh rằng điểm và trò chơi nhấp chuột là tốt. Nhưng tôi cũng đủ tự nhận thức để biết rằng tôi sẽ không hoàn toàn thích quay lại Đảo Khỉ nếu tôi không có lịch sử với bộ truyện. “Nhưng tôi có. Vì vậy, tôi đã làm. Yo ho ho, và một chai vui lòng. “


Bạn có thêm Return To Monkey Island vào bộ sưu tập Nintendo Switch của mình không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

READ  Konami đưa tin đồn về trò chơi Silent Hills PS5 của Kojima bằng một dòng tweet khó hiểu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *