Làn sóng cấm Steam Lost Ark đang gây khó chịu cho những người chơi không hoạt động với cáo buộc gian lận

Cập nhật, ngày 15 tháng 1 – Đã thêm nhận xét từ Smilegate.

Làn sóng cấm của Lost Ark Steam nhằm trấn áp các tài khoản bot dường như đã tấn công một số lượng lớn người dùng Steam bằng các lệnh cấm sai. Nếu bạn vừa phát hiện ra mình đã bị cấm chơi Lost Ark mặc dù đã không chơi trong một thời gian, thì bạn không đơn độc – nhiều người dùng Valve Storefront đang báo cáo lệnh cấm tại Amazon’s Trò chơi miễn phí Trên Steam mặc dù nó hầu như không được chơi hoặc không được chơi trong nhiều tháng. Điều này xảy ra sau một làn sóng cấm bot đã phá vỡ Đếm người chơi thiên văn mất tích đến một phần ba số trước đó.

Trong hầu hết các trường hợp, có vẻ như phần lớn các tài khoản bị ảnh hưởng là những tài khoản không chơi trò chơi gần đây hoặc có thời gian chơi trò chơi tương đối thấp. Người chơi có thể không nhận thấy nếu không có thông báo từ Steam rằng họ đã nhận được lệnh cấm. Mặc dù điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn nếu người chơi được đề cập không có ý định quay lại Lost Ark, nhưng lệnh cấm vĩnh viễn sẽ để lại dấu ấn trong lịch sử tài khoản Steam của bạn.

Sau đó, xếp hạng của Lost Ark trên Steam đã giảm xuống 52% tích cực trong 30 ngày qua, với sự gia tăng đáng kể về các đánh giá tiêu cực vào ngày 14 tháng 1, khi người chơi dường như đã bị cấm. Trong khi đó, Lost Ark Reddit đã phải nhờ đến người sửa lỗi Thư của người kiểm duyệt do một lượng lớn bài đăng từ những người chơi không hoạt động hỏi tại sao họ đột nhiên bị cấm dường như không biết từ đâu.

READ  Battlefield 2042 Thực hiện Thay đổi Hack, Mang lại Áo giáp Máy kéo, Loại bỏ Cảm biến Brooks

Là một người chơi Lost Ark khá bình thường, người đã không đăng nhập trong vài tháng nhưng vẫn bị ghim trong trường hợp tôi bị ngứa, sự tò mò của tôi tự nhiên được khơi dậy. Tôi khởi chạy trò chơi và có một thông báo đang chờ tôi: “Tài khoản của bạn đã bị cấm vĩnh viễn. Nếu bạn cho rằng mình đã nhận hình phạt này do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại. Lý do: gian lận.” Rõ ràng, hãy tin lời tôi về những gì bạn cảm thấy nó đáng giá, nhưng tôi chắc chắn không sử dụng bất kỳ hình thức bot hay gian lận nào khi chơi.

Một số người chơi cho biết kháng cáo của họ đối với Amazon Games đã có kết quả và họ báo cáo rằng các lệnh cấm đã được dỡ bỏ sau khi kháng cáo. Tôi đã gửi vé của riêng mình – bất kể tôi có loại dấu đen nào trên Steam, tôi hoàn toàn muốn tùy chọn chơi lại Lost Ark vào lúc nào đó khi tôi tìm thấy thời gian. một chủ đề Lưu ý trên các diễn đàn Lost Ark rằng đây không phải là lần đầu tiên một lệnh cấm lớn vô tình ảnh hưởng đến những người chơi vô tội.

1 bình luận trong một chủ đề Reddit Cô ấy đề nghị Lý do có thể là bản cập nhật tháng 12 mới nhất yêu cầu các tài khoản mới chứng minh trạng thái đáng tin cậy của họ trước khi họ có thể xử lý hầu hết các công cụ kinh tế nhiều người chơi. Do đó, người dùng đang gợi ý rằng những người chơi không hoạt động có thể đã bị cấm cố gắng ngăn chặn những người nông dân đào vàng có được một nhóm tài khoản cũ tiềm năng để rút tiền.

READ  Ưu đãi cuối tuần tốt nhất: Google Pixel 7, Apple MacBook, TV 4K, v.v.

Amazon Games và Smilegate vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này. Chúng tôi cũng đã liên hệ với Valve để nhận xét, do bản chất của tài khoản Steam của người chơi được đánh dấu bằng lịch sử bị cấm và sẽ cập nhật câu chuyện này với bất kỳ phản hồi nào.

Cập nhật, ngày 15 tháng 1 – Smilegate trả lời trên con tàu bị mất diễn đàn, nói rằng, “Chúng tôi đã xác định được lỗi gây ra những lệnh cấm không có thật này và đang tích cực làm việc để khắc phục nó cho tất cả những người chơi hợp pháp bị ảnh hưởng bất kể có gửi phiếu hỗ trợ hay không.” Anh ấy nói thêm rằng người chơi vẫn có thể kháng cáo lệnh cấm để giúp khôi phục tài khoản nhanh chóng và loại bỏ các hình phạt.

các Hòm của Witcher đã bị mất Co-op sắp bắt đầu, đây có thể là lý do để những người chơi cũ quay trở lại một trong những trò chơi hay nhất Trò chơi MMO mới Trên PC, chúng tôi đã thấy sự xuất hiện của anh ấy vào năm ngoái. Nếu bạn dự định chơi (và hiện tại bạn có thể), thì chúng tôi có Danh sách các lớp quan tài bị thiếu Nó sẽ giúp bạn chọn thể loại tốt nhất để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *