Lãnh đạo nhóm bệnh viện Alaska mô tả ‘điểm đến hạn’ với ít ca nhập viện COVID-19 hơn do tác động của tình trạng quá tải dân số tiếp tục diễn ra

Số người nhập viện COVID-19 tiếp tục giảm trên toàn tiểu bang vào thứ Ba, làm dấy lên sự lạc quan từ chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện Alaska sau nhiều tháng căng thẳng nghiêm trọng và căng thẳng với các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Jared Kosen, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nhà dưỡng lão và Bệnh viện Bang Alaska, cho biết: “Có vẻ như chúng ta đang ở một thời điểm sắp tới.

Ông nói: “Chúng tôi cảm thấy rằng tình hình (tại các bệnh viện) đang trở nên có thể kiểm soát được theo cách mà nó đã không xảy ra trong một thời gian dài.

Dữ liệu bảng điều khiển của chính phủ cho thấy có 131 người nhập viện với COVID-19 vào thứ Ba, với khoảng 14,4% bệnh nhân nhập viện ở tiểu bang được coi là có ca bệnh đang hoạt động. Điều này thể hiện sự giảm đáng kể so với tỷ lệ điều trị cao cho hơn 200 người trong bệnh viện Kể từ tháng Chín.

Bệnh viện Fairbanks Memorial hôm thứ Ba thông báo rằng họ đã làm việc để bãi bỏ các tiêu chuẩn về khủng hoảng đã áp dụng kể từ đầu tháng Mười. Health Partners cho biết trong một tuyên bố rằng việc trở lại cấp độ chăm sóc “khẩn cấp” ít căng thẳng hơn phản ánh tỷ lệ nhập viện thấp hơn, cả tại cơ sở và toàn tiểu bang, điều này đã cải thiện năng lực và giúp việc chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện khác dễ dàng hơn khi cần thiết.

Ảnh hưởng của đợt vi rút mới nhất vẫn đang được xác nhận: Alaska hôm thứ Ba báo cáo thêm 28 trường hợp tử vong liên quan đến vi rút đã được xác định thông qua việc xem xét các giấy chứng tử. Có 22 trường hợp tử vong vào tháng 10, 5 trường hợp khác vào tháng 9 và 1 trường hợp vào tháng 8.

vào thứ Hai, Tiểu bang đã báo cáo 53 trường hợp tử vong do vi rútHầu hết nó xảy ra vào tháng Chín.

Bộ Y tế tiểu bang cũng báo cáo 387 trường hợp mới nhiễm COVID-19 vào thứ Ba. Số ca mắc đã giảm so với mức cao kỷ lục được thấy ở Alaska vài tuần trước, nhưng con số vẫn tương đối cao khi nhìn vào dịch bệnh nói chung.

Tỷ lệ trường hợp trong bảy ngày của Alaska – 546 trên 100.000, hoặc khoảng 3 rưỡi lần mức trung bình toàn quốc – vẫn là cao nhất trong số các bang của Hoa Kỳ, theo dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh.

[New Alaska data traces disproportionate experiences of COVID-19 by race, gender and vaccination status]

Bắt đầu từ tháng 7, một làn sóng vi rút do một loài vùng châu thổ rất dễ lây lan gây ra đã gây ra sự gia tăng đột biến số ca nhập viện và tử vong xung quanh Alaska và áp đảo hệ thống chăm sóc sức khỏe đến mức đột phá. Tháng 9 và tháng 10 năm 2021 là những tháng chết chóc nhất đối với dịch bệnh cho đến nay, Dữ liệu quốc gia Chiều Thứ Ba.

Trong khi các tiêu chuẩn chăm sóc là khủng hoảng Nó vẫn được kích hoạt chính thức Tại gần 20 bệnh viện ở Alaska, Kosin cho biết số lượng bệnh nhân nhiễm coronavirus giảm có nghĩa là các cơ sở đã không phải thực hiện theo các tiêu chuẩn này trong ít nhất một tuần rưỡi qua.

Việc chuyển sang các tiêu chuẩn khủng hoảng thường được coi là trường hợp xấu nhất. Họ nhằm cung cấp hướng dẫn và bảo vệ trách nhiệm cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe, những người làm việc với nguồn lực cực kỳ khan hiếm.

Kosen cho biết: “Nếu xu hướng này tiếp tục được duy trì, chúng tôi dự kiến ​​sẽ ngừng kích hoạt các tiêu chuẩn chăm sóc khủng hoảng.

Số ca bệnh mới nhất cũng là một phần của quỹ đạo đi xuống đối với các ca bệnh ở Alaska trong vài tuần gần đây sau khi số lượng hàng ngày ổn định.

[Alaska coronavirus Q&A: Answering parents’ questions about vaccinating children]

Những trường hợp tử vong mới được báo cáo bao gồm: một phụ nữ Kotzebue ở độ tuổi 60; sáu người đàn ông từ Fairbanks, trong đó có hai người ở độ tuổi tám mươi trở lên, hai người ở độ tuổi bảy mươi và hai người ở độ tuổi năm mươi; Người đàn ông ở độ tuổi 70 của Anchorage; Anchorage phụ nữ ở tuổi sáu mươi; tám phụ nữ Wasilla, ba ở độ tuổi tám mươi trở lên, một ở độ tuổi bảy mươi, ba ở độ tuổi sáu mươi và một ở độ tuổi năm mươi; Sáu người Palmer, gồm ba người đàn ông ở độ tuổi tám mươi trở lên, một nam một nữ ở độ tuổi bảy mươi và một phụ nữ ở độ tuổi sáu mươi; Người đàn ông Soldotna ở tuổi sáu mươi; Người đàn ông của Homer ở ​​độ tuổi 80; một phụ nữ từ khu vực điều tra dân số Dillingham ở độ tuổi năm mươi; Một phụ nữ Kodiak ở độ tuổi 80 trở lên; Và người đàn ông của Juno đã ngoài sáu mươi.

Các trường hợp tử vong do COVID-19 không phải lúc nào cũng xuất hiện ngay lập tức trong dữ liệu vi rút của tiểu bang. Đôi khi chúng không xuất hiện cho đến khi các quan chức y tế xem xét giấy chứng tử, một quá trình đôi khi có thể mất Vài tuần.

Các cơ quan chính phủ dựa vào giấy chứng tử Để báo cáo các ca tử vong do COVID-19. Nếu bác sĩ cho rằng nhiễm COVID-19 góp phần vào cái chết của một người, nó sẽ được đưa vào Giấy chứng tử cuối cùng đã hứa Các quan chức y tế cho biết trong một cuộc kiểm đếm chính thức của nhà nước.

Tỷ lệ các bài kiểm tra COVID-19 cho kết quả tích cực là 7,69% tính đến thứ Ba dựa trên tổng kết quả trung bình trong bảy ngày, giảm từ mức cao nhất 10,9% vào giữa tháng 10.

READ  Bằng chứng về một vụ va chạm khổng lồ trong một hệ sao gần đó tước bỏ bầu khí quyển của một hành tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *