Lãnh đạo tổ chức tù binh Việt Nam phát biểu nhân Ngày Cựu chiến binh ở Duyên hải miền Trung

Một trong những lá cờ dễ nhận biết nhất của đất nước được treo ở thủ đô của quốc gia và trên các tòa nhà công cộng ở các thành phố trên khắp đất nước – cờ Tù nhân Chiến tranh Việt Nam và cờ MIA. Hôm thứ Tư, Ann Mills-Griffiths, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Quốc gia về Gia đình POW / MIA, đã có mặt ở Central Coast, xuất hiện với tư cách khách mời tại Trung tâm Người cao niên Tích cực ở Salinas. Một cựu chiến binh Việt Nam khi nghe ông nói chuyện đã nói rằng ông là một người yêu nước. “Một người cống hiến cuộc đời mình để hỗ trợ đất nước, cộng đồng, và tất nhiên là quân đội … đó là cơ sở để nhận được câu trả lời cho các gia đình”, Eugene Street of Marina, người từng phục vụ tại Việt Nam cho biết. Trong nhiều thập kỷ, Liên đoàn Quốc gia về Gia đình tù binh / MIA đã giúp mang về nhà những người không có trách nhiệm trong Chiến tranh Việt Nam, nhưng công việc của họ còn lâu mới kết thúc. Mills-Griffiths nói: “Những gì chúng tôi cần ở phía Mỹ là cam kết lớn hơn trong việc giáo dục người dân của chúng tôi. Cộng sản đang nắm giữ thông tin về Thế chiến thứ hai, đối phó với các chính phủ nước ngoài thù địch như Chiến tranh Triều Tiên, Chiến tranh Việt Nam”. Mills-Griffiths nói. Anh trai của cô, người có những người thân yêu trở về sau Chiến tranh Việt Nam, vẫn là MIA cho đến khi hài cốt của anh được tìm thấy trên một bãi biển ở Việt Nam vào năm 2018. Mills-Griffiths cho biết cô có kế hoạch gặp một quan chức cấp cao của Việt Nam vào tháng tới, điều này có thể làm sáng tỏ hơn về những vụ mất tích ở Việt Nam. “Nếu anh ấy đồng ý giao lại tất cả các tài liệu mà tôi đang cố lấy, có thể có thông tin có thể giúp giải thích những hài cốt chưa được trả lại hoặc những người được biết là còn sống lần cuối. Và nếu họ không” Mills-Griffiths nói rằng không có hài cốt thì phải có một lời giải thích tốt. cũng vậy, họ là những cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam không trở về, thậm chí họ còn không được các quan chức cấp cao nhắc đến vào Ngày Cựu chiến binh, “Mills-Griffiths nói.

READ  Sĩ quan Phòng không Tham mưu cho Chủ tịch huyện Việt Nam Tin tức

Một trong những lá cờ dễ nhận biết nhất của đất nước được treo ở thủ đô của quốc gia và trên các tòa nhà công cộng ở các thành phố trên khắp đất nước – cờ Tù nhân Chiến tranh Việt Nam và cờ MIA.

Hôm thứ Tư, Ann Mills-Griffiths, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Quốc gia về Gia đình POW / MIA, đã có mặt tại Central Coast với tư cách là diễn giả khách mời tại Trung tâm Người cao niên Tích cực ở Salinas.

Bà là một người yêu nước, theo lời một cựu chiến binh Việt Nam đã nghe bà nói.

Eugene Street của Marina, người từng phục vụ tại Việt Nam, nói, “Một người cống hiến cuộc đời mình để hỗ trợ đất nước, cộng đồng, và chắc chắn là quân đội.

Trong nhiều thập kỷ, Liên đoàn Quốc gia về Gia đình tù binh / MIA đã giúp mang về nhà những người không có trách nhiệm trong Chiến tranh Việt Nam, nhưng công việc của họ còn lâu mới kết thúc.

“Những gì chúng tôi cần ở phía Hoa Kỳ là cam kết hơn trong việc giáo dục người dân của chúng tôi để họ có kiến ​​thức đối phó với các chính phủ nước ngoài song song, tất cả đều là cộng sản và cuộc sống thông tin quay trở lại Thế chiến thứ hai, tức là Triều Tiên. Chiến tranh, Chiến tranh Việt Nam, “Mills-Griffiths nói.

READ  Dimerco tinh chỉnh dịch vụ logistics và mở rộng hoạt động tại Việt Nam để đáp ứng những thay đổi của chuỗi cung ứng toàn cầu

Mills-Griffiths biết những thiệt hại mà những gia đình có người thân không bao giờ trở về sau Chiến tranh Việt Nam, vì anh trai cô là MIA cho đến khi hài cốt của anh được tìm thấy trên một bãi biển Việt Nam vào năm 2018. Mills-Griffiths cho biết cô có kế hoạch gặp một quan chức cấp cao của Việt Nam vào tháng tới, điều này có thể làm sáng tỏ hơn về những người mất tích ở Việt Nam.

“Có thể là điều gì đó nếu anh ấy đồng ý giao tất cả tài liệu mà tôi đang cố lấy, hoặc di vật được bảo quản mà họ chưa trả lại hoặc thông tin có thể giúp giải thích cho những người cuối cùng được biết còn sống. Và nếu họ không có Mills-Griffiths nói.

Hơn 1.500 hiện chưa được xác định hoặc mất tích ở Việt Nam; 161 người đến từ California.

Mills-Griffiths nói: “Một điều cần nhớ là họ cũng là những cựu chiến binh, họ là những cựu binh Chiến tranh Việt Nam không trở về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *