Lãnh đạo TP.HCM gặp gỡ Việt kiều tiêu biểu trước Tết | Xã hội

Lãnh đạo TP HCM gặp mặt kiều bào tiêu biểu trước Tết hình anh 1Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh gặp mặt kiều bào tiêu biểu trước Tết (Ảnh: TTXVN)

TP.HCM (TTXVN)Thành phố Hồ Chí Minh vòng cổ Chúng tôi gặp nhau Ngày 7 tháng Giêng là ngày dành cho những người Việt Nam ưu tú ở nước ngoài đã về nước để đón Tết Nguyên đán sắp tới – lễ hội lớn nhất của cả nước tại Việt Nam.

Nhấn mạnh, lãnh đạo thành phố luôn dành tình cảm và sự kính trọng đặc biệt đối với Người Việt ở nước ngoài Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Hiếu cảm ơn những đóng góp của họ, đặc biệt là trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Ông Hu cho biết, nguồn kiều hối của người Việt Nam ở nước ngoài gửi về đã bổ sung nguồn lực cho thành phố thực hiện hiệu quả các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Văn Hoan nêu rõ, trong quá trình xây dựng và phát triển, thành phố mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, đầu tư của kiều bào.

Thành phố Hồ Chí Minh luôn hoan nghênh và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đầu tư, kinh doanh và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của thành phố, nhất là trên các lĩnh vực như y tế, giáo dục và thể dục – thể thao. / .

READ  Suy nghĩ, khẩn cầu và thất vọng | Tin tức, thể thao, việc làm

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *