Larry Frank Landsberger | Tin tức, thể thao, việc làm

Salem – Larry Frank Landsberger (Frankie / Papa), 74 tuổi, đã đi từ Salem để gặp cha mẹ và anh trai của mình tại Pearly Gates lúc 5:09 chiều Thứ Sáu, ngày 7 tháng 1 năm 2022. Ông qua đời tại nhà được bao bọc bởi gia đình yêu thương của mình sau một thời gian dài ốm đau .

Sinh ngày 14 tháng 10 năm 1947, tại quê nhà Elkton, ông là con trai của William Charles Landsberger quá cố và Elsie Martha Padorian Landsberger.

Larry tốt nghiệp trường Trung học David Anderson ở Lisbon năm 1965. Ông là một cựu binh Việt Nam phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ. Ông đã làm việc tại Drotleff Masonry trong 26 năm với tư cách là một công nhân xây dựng. Ông là một người đàn ông yêu thương gia đình, đã cho tất cả các con của mình một mẫu đất để sống bên cạnh. Khi không làm việc, anh ấy đang làm những gì anh ấy thích là nông trại trên 50 mẫu Anh. Ông là thành viên của Giáo hội Baptist đầu tiên ở Salem.

Ông bỏ lại người vợ 52 năm, Gladys Sanur Landsberger, người mà ông kết hôn vào ngày 7 tháng 3 năm 1969, và con trai Larry M. ) Boggs tất cả Salem. anh chị em Richard Landsberger ở Bradenton, Florida, Barbara Forney ở Denison, Ohio, và Dennis (Larry) Goodman của Salem; tám đứa cháu (Kendra, T, và Morgan Todd; Joshua, Justin, và Jacob Lake; Brendan Dettweiler và Shelby Jones) và một cháu trai (Lake Liam); Thêm vào đó là Annette Crowell White và John Crowell, những người mà ông yêu quý như thể họ là cháu trai của mình, và nhiều cháu gái và cháu trai của ông.

READ  Lần đầu tiên khám phá Hành trình của Tony Dell từ tro tàn đến một nạn nhân PTSD trong Chiến tranh Việt Nam trong Sách Mới | tin tức về cricket

Cha mẹ của anh, William Charles Landsberger và Elsie Martha Badurian, trước khi anh qua đời; anh trai của ông, Dennis Landsberger; chị dâu, Susan Landsberger; và anh rể của cô, Gary Forney.

Mong muốn của anh ấy là không có dịch vụ hoặc giờ liên lạc.

Dịch vụ hỏa táng và Nhà tang lễ Stark Memorial sẽ sắp xếp.

Để xem cáo phó của Larry hoặc gửi lời chia buồn, hãy truy cập www.starkmemorial.com.

1/10/22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *