Lễ tang cấp nhà nước cho Nữ hoàng Elizabeth II tại Tu viện Westminster

thời gian để tang chính thức cho Nữ hoàng Elizabeth IIvị vua trị vì lâu nhất của Vương quốc Anh, đã đạt đỉnh sáng thứ Hai với cô ấy Quốc tang Ở Tu viện Old Westminster, Luân Đôn. Danh sách khách của dịch vụ bao gồm khoảng 500 ký tự nước ngoài, bao gồm Tổng thống Biden và khoảng 100 nguyên thủ quốc gia khác. Một lượng lớn khách VIP là một động thái chưa từng có hoạt động an ninhvốn đã có nhiều thập kỷ trong việc lập kế hoạch, đang bị đe dọa.

nữ hoàng Elizabeth Ông qua đời vào ngày 8 tháng 9 Bà đã 96 tuổi tại Lâu đài Balmoral, điền trang đồng quê yêu dấu của bà ở Scotland. Con trai cả của cô ấy bây giờ Vua Charles IIICô bé có lãnh đạo gia đình hoàng giaVà quốc gia và thế giới trong việc tôn vinh di sản của mình và mở ra một kỷ nguyên mới có thể sẽ đặt ra những thách thức ngày càng tăng đối với cả Vương quốc. và Khối thịnh vượng chung.

Dịch vụ đầy đủ vào thứ Hai sẽ được phát sóng trực tiếp, với sự đưa tin của CBS News từ 5:30 sáng theo giờ ET, do Norah O’Donnell và Gayle King phụ trách.

Tiến sĩ ưu tú David Hoyle, Hiệu trưởng Tu viện Westminster thứ 39, người chủ trì tang lễ, Anh ấy nói với CBS News“Bạn có thể khá chắc chắn rằng một số điều mà Nữ hoàng hy vọng chúng tôi sẽ nói sẽ là một phần của dịch vụ.”

READ  Tại sao Putin khó chấp nhận chủ quyền Ukraine

Lễ tang diễn ra trước những ngày tổ chức các sự kiện công cộng được thiết kế cẩn thận, bao gồm đám rước hoành tráng Từ Cung điện Buckingham đến Hội trường Westminster vào thứ Tư. Vô số người hâm mộ Xếp hàng dài hàng dặmCô ấy chờ đợi cả ngày lẫn đêm để có cơ hội đi qua quan tài của nữ hoàng trong suốt 4 ngày Nằm trong trạng thái.

Sau những lời cầu nguyện vào thứ Hai, quan tài của Nữ hoàng sẽ được rước đi bộ đến Công viên Hyde, sau đó bằng cách lắng nghe Nhà nguyện St George tại Lâu đài Windsor, nơi an nghỉ cuối cùng của bà, nơi người chồng quá cố của bà, Hoàng tử Philip, và em gái bà, Công chúa Margaret, cũng được xen vào.

Theo dõi các bản cập nhật bên dưới khi các sự kiện diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *