Lễ vinh danh công dân bị giết hại ở Việt Nam | Tin tức, thể thao, việc làm

Hộp đựng giải thưởng Dennis Hogenboom được tặng cho gia đình anh. Nó được trao Giải thưởng Hogenboom Fund GySgt Steve Johnson, và hiển thị bên cạnh nó là LtCol William Koehle. hình ảnh được gửi

CLYMER – Khi Dennis Goggin bắt đầu tìm kiếm trên Ancestry.com để tìm hiểu những gì anh ấy phải nói về nền tảng của chính mình trong dịch vụ, anh ấy đã tìm thấy điều mà anh ấy không mong đợi.

“Khoảng hai hoặc ba năm trước, tôi đã vào một trang web quân sự do Ancestry cung cấp để kiểm tra và xem nó nói gì với bản thân” Jojen nói. “Tôi không thể tìm thấy bất cứ thứ gì, mặc dù bản thân đang làm nhiệm vụ, vì vậy tôi nghĩ rằng trang web này thật vô dụng. Tôi quyết định tìm kiếm một người bạn học cũ (tại Trường Trung tâm Clymer) của mình và sau đó trang web đã bùng nổ với nhiều thứ.”

Goggin sau đó phát hiện ra rằng có một trang web ở Louisiana do một số người điều hành đang làm việc để truy tìm những người lính Việt Nam, kể cả những người đã hy sinh.

Hogen đã nghiên cứu về Dennis Hogenboom, người đã bị sát hại tại Việt Nam vào tháng 6 năm 1970. Ông sẽ đến để biết rằng Hogenboom đã được trao tặng Ngôi sao Đồng.

“Tôi đã tìm thấy Giấy chứng nhận Ngôi sao Đồng trong số những thứ, nhưng tất cả những gì tôi đọc được trên đó là tên của anh ấy,” Jojen nói. “Không ai khác mà tôi đã nói chuyện trong lớp của chúng tôi, nơi đó là lớp học năm 1962 (tại Clymer), biết bất cứ điều gì về nó. Tôi đã lần ra quả phụ của anh ta, Patsy Lane, và điều đó đã dẫn đến bữa tiệc.”

Các thành viên của Trường Trung tâm Yêu sách năm 1962 và gia đình Dennis Hoggenbaum được chụp ảnh. hình ảnh được gửi

READ  Tyson Fury nghỉ hưu để đấu với Anthony Joshua và Oleksandr Usek

Goggin và hai đồng nghiệp khác đã gặp Lynn khi cô đến Clymer khoảng một năm rưỡi trước, và cho cô xem những thứ từ trang web và Giấy chứng nhận Ngôi sao Đồng. Họ hỏi cô ấy rằng cô ấy sẽ cảm thấy thế nào khi đưa mọi thứ họ tìm thấy trên trang web lại với nhau theo đúng cách.

Các dải băng của một số huy chương đã phải được thay thế, nhưng chúng vẫn có thể giữ nguyên các huy chương ban đầu, cùng với việc thay thế một số biểu tượng nhằm thể hiện sự tôn kính của ông nhưng không tồn tại. Điều này cũng bao gồm một huy chương được trao cho các nạn nhân ở Việt Nam do Chính quyền Bang New York trao tặng.

“Chúng tôi đã có một bài thuyết trình nhỏ cho lớp học năm 1962 và một số giáo viên và công tố viên” Jojen nói. “Chúng tôi cũng đã có sự giúp đỡ từ VFW và người bảo vệ da màu.”

Buổi Gala Ngôi Sao Đồng được tổ chức vào ngày 2 tháng 9 tại Nhà thi đấu trường Tiểu học Trung tâm Clymer. Trung tá William Kohli là người trình bày, cùng với trợ lý của ông Gunnery Sgt. Steve Johnson Goggin – từng là một hạ sĩ quan – với tư cách là một trợ lý; Tuyên úy là Spec 4 Rodney White, Color Guard, VFW, và Mayville cũng có mặt và hậu cần bởi Wayne Norcross từ lớp 1962.

READ  Tiền vệ ngôi sao có cơ hội chơi bóng lớn ở châu Âu: Transfermarkt

Goggin cho biết họ muốn bữa tiệc trở thành một thứ gì đó tôn trọng và đại diện cho danh dự mà Hogenboom đã được trao.

“Lớp học của chúng tôi đã trả tiền cho mọi thứ, và tôi nghĩ rằng nó đã diễn ra không gặp khó khăn gì,” Jojen nói. “Anh ấy rất tôn trọng và hào phóng, đúng như những gì chúng tôi muốn.”

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *