LeBron James trở lại đá văng người hâm mộ Pacers trong chiến thắng của Lakers

LeBron James không thể ngừng đuổi mọi người ra khỏi trò chơi – lần này là hai người hâm mộ.

Ngôi sao của Lakers – trong trận đấu đầu tiên của anh ấy Từ việc bị treo giò một trận vì tiền đạo đỏ ngầu Isaiah Stewart Hai người hâm mộ Pacers đã bị loại khỏi chiến thắng 126-116 của Los Angeles vào đêm thứ Tư tại Indianapolis. Stewart, người bị treo giò hai trận, đã bị đuổi khỏi trận đấu tối thứ Hai vì tranh cãi với James.

Một LeBron James tức giận lưu ý rằng hai người hâm mộ Pacers đã ngồi trên sân vào đêm thứ Tư. Họ nhanh chóng bị đuổi khỏi trò chơi và ai đó đã chế nhạo anh ta trên đường ra đi.
Hình ảnh Getty (2), Twitter

Hôm thứ Tư, James đã đưa các trọng tài đến hai người hâm mộ đang ngồi ở sân Ginbridge Fieldhouse và chỉ vào họ một cách giận dữ và hét lên, “Đúng là người ở đây!” Sau đó, những người hâm mộ, một nam và một nữ, được yêu cầu rời đi với 2:29 còn lại trong giờ làm thêm. Trong khi ra ngoài, một người hâm mộ được chiếu trên chương trình phát sóng cau mày mỉa mai và lau những giọt nước mắt giả tạo của cô ấy. Không rõ người hâm mộ đã làm gì để chọc giận James.

James cũng khiến Pacers và người hâm mộ của họ không hài lòng trên sân khi Lakers thi đấu mà không có Anthony Davis (các triệu chứng giống như cúm). Anh kết thúc với 37 điểm từ 13 từ 29 cú sút và có sáu đường kiến ​​tạo và năm lần rebound trong khi đánh hai con trỏ trong hiệp phụ để giúp Lakers lập kỷ lục 10-10.

READ  Tỷ số Oklahoma vs Baylor: Số 13, Bears thống trị, và số 8 đi xuống sớm hơn so với thứ hạng bất bại

James nói: “Tôi rất hào hứng khi được góp mặt trong đội hình. “Tôi đã không chơi đêm qua vào đêm thứ hai của trận đấu đối kháng, tôi biết mình có thể tiếp thêm năng lượng cho các chàng trai của chúng ta nếu không chơi đêm qua.” –

– với AP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *