Lego của bạn không muốn một bộ ý tưởng theo chủ đề Zelda nữa

Ảnh chụp màn hình của Link's Breath of the Wild khi nhìn vào một cái nồi sôi đầy những viên gạch LEGO.

Tôi nghĩ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đốt cháy chúng.
hình ảnh: Nintendo / Bộ LEGO / Kotaku

Vì vậy, bạn có ý tưởng mạnh mẽ này về một bộ Lego dựa trên nhượng quyền thương mại phiêu lưu hành động nổi tiếng của Nintendo huyền thoại của zelda. Bạn có thể thiết lập dự án và gửi nó đến Lego Ideas, Phần trang web của công ty Nơi người hâm mộ chia sẻ đề xuất của họ cho các combo mới, nhưng … chờ đã, đợi đã. Ý tưởng của bạn vừa bị từ chối và Tập đoàn Lego lấy lý do là “xung đột giấy phép”. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chà, hóa ra điều này đã xảy ra cho rất nhiều dự án do người hâm mộ thực hiện khác nhau tập trung vào IP hư cấu của Nintendo.

dựa theo một bản báo cáo Từ trang web tin tức bị ám ảnh bởi Lego Những người cuồng tín BrickBộ Lego không chỉ từ chối huyền thoại của zelda Ý tưởng của người hâm mộ nhưng bị cấm hoàn toàn. ít nhất Tám dự án khác nhauTừ Hơi thở của sự hoang dãLâu đài Hyrule lấy cảm hứng từ một chương trình ocarina của thời gianMột trận chiến cuối cùng, dường như bị chặn bởi một nhà sản xuất trò chơi sung mãn. Mặc dù những sáng tạo này đã thu hút được khoảng 10.000 phiếu bầu của người hâm mộ cho Lego Ideas, vốn thường đẩy các ứng dụng đến giai đoạn xem xét để được coi là sản phẩm chính thức, nhưng ban giám đốc của công ty bị cáo buộc đã từ chối mọi thứ trong số chúng.

Và bây giờ, bằng chứng là ảnh chụp màn hình từ Những người cuồng tín BrickBạn thậm chí không thể gửi các dự án dựa trên huyền thoại của zelda Đến phần ý tưởng nữa. Khi bạn thử, trang web sẽ hỏi bạn liệu ý tưởng của bạn có dựa trên tài sản trí tuệ hay không. Chọn “có” và viết “huyền thoại của zelda“Thông báo lỗi rằng công ty đã“ đánh giá địa chỉ IP này và quyết định rằng chúng tôi không thể cho phép gửi dựa trên địa chỉ đó ”do một số“ xung đột cấp phép ”. Thật kỳ lạ.

Lý do cho “xung đột giấy phép” này là không rõ ràng, nhưng Những người cuồng tín Brick Nó liên quan đến hai khả năng. Đầu tiên là bộ Lego có thể đã hợp tác với Nintendo để sản xuất các bộ dựa trên huyền thoại của zeldaGiống như hai người họ đã làm Super Mario. (Những người cuồng tín Brick Lưu ý rằng khi bạn gửi ý tưởng cho Anh em Mario., thông báo cho biết “sự can thiệp hiện tại của bên thứ ba” trong lời phủ nhận của nó.) Thứ hai là một nhà sản xuất cạnh tranh tiềm năng có thể đã lao vào để sản xuất các bộ dụng cụ tập trung vào dòng Nintendo lâu đời, điều này có thể giải thích cho lỗi “xung đột giấy phép”. nhận được khi cố gắng gửi ý tưởng. (thứ hai, Những người cuồng tín Brick Lưu ý rằng “xung đột giấy phép” tương tự cho Pokemon.)

Kotaku Tôi đã liên hệ với The Lego Group và Nintendo để nhận xét.

Có hay không có bộ Lego mới trong thời gian Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Vẫn còn phải xem vì trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

READ  Hệ thống chống gian lận của Call of Duty khiến người chơi hợp pháp trở nên vô hình trước những kẻ gian lận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *