Lenovo công bố máy tính bảng Android 13 inch trị giá 679 USD hoạt động như một màn hình di động

Lenovo công bố Yoga Tab 13 mới $ 679, phiên bản toàn cầu của Yoga Bad Pro đã được ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm nay. Máy tính bảng có thể hoạt động như một màn hình bên ngoài cho máy tính xách tay (hoặc Nintendo Switch hoặc thiết bị HDMI khác), nhờ vào cổng Micro HDMI tích hợp của nó. Và với chân đế bằng thép không gỉ có thể xoay 180 độ so với mặt sau của thiết bị, bạn có thể đặt máy hoặc treo lên tường.

Tab 13 đã được công bố cùng với một loạt máy tính bảng Android khác mà Lenovo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này, bao gồm Yoga Tab 11 nhỏ hơn, Tab P11 Plus với màn hình 2000 x 1200 và Tab M7 và Tab M8 thịnh hành cho ngân sách . (Cái thứ hai sẽ không được bán ở Hoa Kỳ.)

Tab 13 tương thích với Lenovo Precision Pen 2, có nghĩa là bạn có thể vẽ hoặc ghi chú khi nó được hỗ trợ. Nó bao gồm một máy ảnh 8MP (để đăng nhập thông minh hơn, theo Lenovo) với giảm tiếng ồn xung quanh cho các cuộc gọi điện video. Lenovo tuyên bố rằng bạn sẽ có thời lượng pin 12 giờ và màn hình 1080p của nó có thể đạt 400 nits.

Tất cả các máy tính bảng mới đều hỗ trợ Ứng dụng Google mới Không gian giải trí, cho phép người dùng truy cập video, sách và trò chơi từ một số ứng dụng khác nhau trong một trung tâm.

READ  Bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel mang lại tốc độ 5,0GHz cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Lenovo có một thành tích đã được chứng minh với các thiết bị Android tập trung vào giải trí. Gần đây Tab P11 ProBao gồm màn hình OLED và loa Dolby Atmos, được chứng minh là một chiếc máy xem phim tuyệt vời trong các thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù nó không phải là thiết bị năng suất yêu thích của chúng tôi.

Ảnh: Lenovo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *