Leonardo DiCaprio và Kate Winslet suýt không đóng TitanicCNN

James Cameron chia sẻ một số chi tiết đáng ngạc nhiên trong quá trình thực hiện bộ phim bom tấn Titanic của ông, bộ phim kỷ niệm 25 năm kể từ khi phát hành vào tháng tới.

Trong một video phỏng vấn mới với GQvị đạo diễn biểu tượng tiết lộ rằng ông gần như không chọn Leonardo DiCaprio hay Kate Winslet – những người có mối tình lãng mạn với sự nghiệp của những ngôi sao điện ảnh biểu tượng được củng cố bởi bộ phim mang tính bước ngoặt giành giải Oscar.

Trong khi xem xét các diễn viên đóng vai những người tình vượt qua các vì sao của anh ấy trên con tàu viễn dương, Cameron giải thích rằng ban đầu anh ấy đã nghĩ đến một người như Gwyneth Paltrow cho Rose, và rằng mặc dù Winslet đã được đề xuất như một lựa chọn, nhưng anh ấy sợ cô ấy sẽ như vậy. Rất nhiều trang phục.

“Tôi thực sự không nhìn thấy Kate lúc đầu,” anh ấy nói trong video. “Cô ấy cũng đã thực hiện một số bộ phim truyền hình lịch sử khác, và cô ấy đã nổi tiếng là ‘Corset Kate’ đóng những bộ phim lịch sử.” (Đúng vậy, ba phần phim của nữ diễn viên Reader’s trước “Titanic” cũng là phim cổ trang — “Sense and Sensibility” năm 1995, tiếp theo là “Jude” và “Hamlet” một năm sau đó.)

Cameron tiếp tục nói rằng anh ấy sợ rằng để Winslet vào vai này sẽ “trông giống người lười biếng nhất thế giới”, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý gặp cô ấy. Tất nhiên, anh ấy nghĩ cô ấy “tuyệt”, và phần còn lại là lịch sử.

READ  Cha của Oprah, Vernon Winfrey, qua đời ở tuổi 88

Trong khi đó, có một số trục trặc ban đầu với DiCaprio.

Sau cuộc gặp “cuồng loạn” ban đầu với nam diễn viên Heartthrob, trong đó tất cả phụ nữ trong văn phòng sản xuất bằng cách nào đó đã vào phòng họp cùng với Cameron, DiCaprio được mời quay lại để thử vai với Winslet, người đã được chọn vào vai đó. điểm.

Nhưng khi ngôi sao “Romeo + Juliet” xuất hiện, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy phải đọc lời thoại và được chụp ảnh cùng với Winslet để đánh giá phản ứng hóa học của họ trên máy ảnh.

Cameron mô tả “Anh ấy đến, nghĩ rằng đó là một cuộc gặp gỡ khác để gặp Kate”.

Anh ấy nhớ đã nói với cặp đôi, “Chúng ta sẽ chạy một vài dòng, và tôi sẽ bắn họ.”

Nhưng sau đó DiCaprio — người đã chỉ đạo một số bộ phim và nhận được đề cử Giải Oscar cho phim “What’s Eating Gilbert Grape” năm 1993 — nói với Cameron, “Ý anh là tôi đọc?… Tôi không đọc,” ngụ ý rằng anh không còn muốn có để. Để thử vai cho các vai diễn điện ảnh.

Không bỏ lỡ một nhịp nào, Cameron đã tìm đến ngôi sao và nói với anh ấy: “Chà, cảm ơn vì đã đến.”

Sau đó, đạo diễn giải thích cho DiCaprio về quy mô của dự án trước mắt họ, bộ phim sẽ tiêu tốn hai năm cuộc đời của anh ấy như thế nào và anh ấy “sẽ không làm được điều đó nếu đưa ra quyết định tuyển diễn viên sai lầm.”

READ  Các nhà sản xuất của 'RHOBH' muốn kiếm tiền từ Erika Jayne và Tom Girardi

Cameron cho biết anh ấy đã nói với nam diễn viên trẻ, “Vậy thì bạn hãy đọc nếu không bạn sẽ không hiểu vai.”

DiCaprio miễn cưỡng phục tùng công lao của mình.

Cameron nhớ lại cách nam diễn viên “bừng sáng” và “trở thành Jack”, tạo ra phản ứng hóa học với Winslet mà sau này được thấy rõ trong chính bộ phim.

“Titanic” ra rạp vào ngày 19 tháng 12 năm 1997 và cuối cùng đã giành được 11 giải Oscar, trong đó có Đạo diễn xuất sắc nhất cho Cameron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *