Letitia Wright tiếp tục quay phim ở Atlanta – The Hollywood Reporter

Sau một số thất bại, bao gồm nhiễm trùng vị trí lớn và nhiễm COVID-19, Marvel StudiosBlack Panther: Wakanda Forever Quá trình sản xuất cuối cùng cũng tiếp tục, khi ngôi sao Letitia Wright hồi phục và trở lại Atlanta, sẵn sàng khởi động lại vai diễn mà người hâm mộ yêu thích, Shuri.

Ban đầu, quá trình sản xuất được lên kế hoạch tiếp tục vào thứ Hai tuần trước, nhưng đã bị hoãn lại do một số diễn viên và đoàn làm phim, bao gồm cả Lupita Nyong’o, người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Quá trình quay phim dự kiến ​​sẽ tiếp tục tại Atlanta vào tuần tới với bộ ảnh do Ryan Coogler đạo diễn vì những nguồn tin cho biết sẽ kéo dài khoảng bốn tuần.

Tháng 8 năm ngoái, Wright dính chấn thương khi quay một loạt phim liên quan đến diễn viên đóng thế tại chỗ ở Boston. sau đó sản xuất gần Vào cuối tháng 11 sau Wakanda mãi mãi Nhóm quay phim tốt nhất có thể mà không có Wright, trong khi cô ấy tiếp tục hồi phục sức khỏe ở nhà ở London.

Các cặp mắt đã đổ dồn vào Wright, công dân Anh, khi cô ấy bày tỏ điều đó Cảm nhận về vắc xin COVID. CDC vào cuối năm ngoái đã thực hiện các quy tắc yêu cầu tất cả các khách hàng không di cư và không nhập cư đến Hoa Kỳ phải được tiêm chủng đầy đủ và cung cấp bằng chứng về tình trạng tiêm chủng trước khi lên máy bay. Trong khi cô ấy chưa bình luận về tình trạng tiêm chủng của mình, một số nguồn tin cho biết những vấn đề này đã được giải quyết.

READ  Đoạn giới thiệu thay thế cho No Way Home khiến người hâm mộ tin rằng các diễn viên mất tích của Người Nhện đã bị loại bỏ

Người đại diện của Wright cũng không đưa ra bình luận mà chỉ cho biết The Hollywood Reporter“Cô ấy luôn có ý định quay lại nhưng chỉ cần đợi cô ấy bình phục hoàn toàn.”

Riêng biệt, các nguồn tin cho biết Winston Duke, người đóng vai Ambaco, đã thương lượng một mức tăng đáng kể để đổi lấy sự trở lại của anh ấy Con báo đen, do những gì được mô tả là một vai trò mở rộng trong con hổ Thần thoại. Không rõ việc mở rộng này trông như thế nào.

Marvel không có bình luận nào.

Những người trong cuộc cho biết việc khởi động lại dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến ngày phát hành của bộ phim, hiện là ngày 11 tháng 11 năm 2022. Nó đã được dời đi một lần trước đó, từ ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Wakanda mãi mãi Đã đi bộ xuống một con đường đá cho đến nay. Con báo đen Ngôi sao Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết vào tháng 8 năm 2020 khi Marvel và các nhà làm phim phải tưởng tượng lại dự án mà không có diễn viên được yêu mến. Wright, người đã trở thành siêu sao vào năm 2018 nhờ vai Shuri, em gái của Black Panther T’Challa, đã trở nên nổi bật trong phần tiếp theo. Không rõ liệu vị trí cao này có tiếp tục ngoài phần tiếp theo này trong các bộ phim trong tương lai hoặc loạt phim Disney + hay không.

READ  Sự lựa chọn "cũ" của Doctor Strange là một sai lầm: studio - deadline

Wakanda mãi mãi Đây là một trong ba bộ phim Marvel dự kiến ​​phát hành trong năm nay, bao gồm Doctor Strange trong một cơn điên loạn đa vũ trụ (6 tháng 5) và Thor: Tình yêu và Sấm sét (8 tháng 7). Marvel Studios Người nhện: Không có chỗ cho nhà, được Sony phát hành vào tháng trước, đã vượt 1,54 tỷ USD trên toàn cầu. Coogler và Marvel cũng đang phát triển một phần ngoại truyện của Disney + lấy bối cảnh ở đất nước hư cấu Wakanda sẽ có sự tham gia của nam diễn viên Danai Gurira.

Kim Masters, Alex Reitman và Scott Feinberg đã đóng góp báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *